11:21 11/11/2015

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter phải nhập viện vì 'vấn đề liên quan đến cảm xúc'

Hết bị đình chỉ công tác, giờ đây, chủ tịch FIFA Sepp Blatter còn phải nhập viện vì "vấn đề liên quan đến cảm xúc".

(Thethaovanhoa.vn) - Hết bị đình chỉ công tác, giờ đây, chủ tịch FIFA Sepp Blatter còn phải nhập viện vì "vấn đề liên quan đến cảm xúc".

Sepp Blatter, Chủ tịch FIFA – người hiện đang bị đình chỉ công tác 90 ngày – đã được đưa vào bệnh viện ở Zurich, Thụy Sĩ kiểm tra do gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Ông dự kiến sẽ phải nằm viện cho tới đầu tuần sau. Nguồn tin thân cận với Blatter chia sẻ vị chủ tịch 79 tuổi đã gặp phải “một vấn đề liên quan đến cảm xúc”.

Cố vấn của ông, Klaus Stoehlker, trả lời phỏng vấn với Press Association Sport: “Ông ấy đang ở bệnh viên. Hiện ông ấy đang nghỉ ngơi và sẽ chỉ quay trở lại làm việc vào thứ 3 tuần tới”.

“Ông ấy không hài lòng về quyết định đình chỉ công tác 90 ngày và đang lên một kế hoạch. Blatter muốn chứng minh cho Ủy ban đạo đức thấy rằng họ không thể ép buộc ông ấy thi hành án phạt."

Blatter và Chủ tịch UEFA Michel Platini đều bị Ủy ban đạo đức đình chỉ chức vụ trong 90 ngày trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra liên quan tới một khoản thù lao mờ ám 1,35 triệu bảng mà FIFA đã chi cho nhà điều hành bóng đá người Pháp.

Hoàng Long
Tổng hợp