11:10 11/11/2015

Jamie Vardy dời ngày tổ chức đám cưới, tránh EURO 2016

Jamie Vardy dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm EURO 2016 khai mạc. Tuy nhiên, Vardy đã thay đổi kế hoạch bởi phong độ xuất sắc hiện tại hoàn toàn có thể giúp anh chiếm được một suất chính thức tại đội tuyển Anh vào mùa hè sang năm.

(Thethaovanhoa.vn) – Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League hiện tại, Jamie Vardy dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm EURO 2016 khai mạc. Tuy nhiên, tiền đạo của Leicester City đã thay đổi kế hoạch bởi phong độ xuất sắc hiện tại hoàn toàn có thể giúp anh chiếm được một suất chính thức tại đội tuyển Anh vào mùa hè sang năm.

Vardy đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới với vị hôn thê Becky của anh vào tháng 6/2016. Mặc dù vậy, với việc liên tiếp tỏa sáng trong màu áo Leicester mùa này, anh cho rằng quyết định đó có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của mình.


Vardy giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 Premier League

Vardy mới đây đã tiết lộ anh sẽ thay đổi kế hoạch tổ chức đám cưới để phù hợp với lịch thi đấu EURO 2016:

“Tôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm EURO bắt đầu. Lúc đó, tôi đã nghĩ kế hoạch như vậy là ổn. Tuy nhiên, sau khi tôi được gọi vào tuyển Anh lần đầu tiên, chúng tôi quyết định dời ngày tổ chức đám cưới để đảm bảo an toàn (trong trường hợp Vardy nằm trong danh sách đội tuyển Anh tham dự EURO 2016). Vợ chưa cưới của tôi hoàn toàn ủng hộ sự thay đổi này.”.

“Ban đầu, đám cưới dự định được tổ chức vào cuối tuần, và bây giờ được dời vào giữa tuần. Điều đó sẽ gây ra một chút phiền phức cho khách mời, tuy nhiên không có vấn đề gì lớn. Đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 25/5, một tuần sau khi mùa giải kết thúc”.


Vardy trở thành hiện tượng sau khi ghi bàn trong 9 trận liên tiếp cho Leicester City

Tiền đạo của Leicester City đã có màn ra mắt tuyển Anh trong trận giao hữu với Ireland vào mùa hè, tuy nhiên phong độ cao trong thời gian gần đây mới khiến người ta thật sự chú ý đến anh. Vardy hiện đang độc chiếm ngôi đầu danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh với 12 bàn thắng (hơn 5 bàn so với người đứng thứ nhì), và mới đây đã được BTC Premier League trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10.

Đức Anh
Tổng hợp