11:17 10/11/2015

Wayne Rooney nói không giữ lời, tát võ sĩ WWE trước mặt con trai

Ngày 9/11, làng bóng đá nổi bật câu chuyện của hai ông bố. Họ là những cầu thủ nổi tiếng, từng sát cánh trong màu áo Man United: Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney.

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 9/11, làng bóng đá nổi bật câu chuyện của hai ông bố. Họ là những cầu thủ nổi tiếng, từng sát cánh trong màu áo Man United: Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney.


Ronaldo thu hút sự chú ý của truyền thông xứ sương mù khi hiện diện tại London, ra mắt bộ phim tài liệu về chính mình. Phim được dựng để nói về một Ronaldo “thật khác” bên ngoài sân cỏ. Không còn đó là ngôi sao mang tiếng kiêu kỳ, chảnh chọe, mà là một Ronaldo thân thiện, tình cảm bên bạn bè, gia đình và đặc biệt là cậu con trai Cristiano Jnr.

Trong trailer được phát hành trước ngày công chiếu, Ronaldo chiếm cảm tình của người hâm mộ trong vai trò một người bố. Lúc thì cõng con trên lưng để chơi trò chống đẩy, lúc thì trêu đùa cùng nhau trong nhà bếp.

Tại London, Cristiano Jnr xuất hiện bên bố, tay nắm chặt tay. Khi Ronaldo bước lên thảm đỏ, Jnr nhìn theo với ánh mắt rất đỗi tự hào. “Thằng bé rất thông minh, nó biết bố mình là Cristiano Ronaldo, đang chơi cho Real Madrid”, CR7 chia sẻ.

Rooney thẳng tay đấm võ sĩ Barrett

Cùng ngày, Wayne Rooney dắt con trai Kai tới dự khán một trận đấu vật thể loại WWE (đấu vật biểu diễn) tại Manchester. Nhưng ngày dạo chơi của hai bố con lại kết thúc bằng một vụ ẩu đả. Khi R10 và con trai vừa ngồi vào vị trí của mình ở hàng ghế đầu thì võ sĩ Wade Barrett đã dùng micro để châm chọc tiền đạo của Man United.

“Trên võ đài này, chúng ta sẽ dễ dàng xác định được nhà vô địch. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi đó không phải là Wayne Rooney. Tôi không thích chút nào khi con trai của Rooney phải ngồi đó chứng kiến cha nó bị đánh ngã. Đây cũng là điều cậu bé từng phải chứng kiến trên sân bóng đá”.


Rooney và màn ăn mừng kiểu đấm bốc

Rooney, với tính khí nóng nảy, đã không thể kiềm chế được trước những lời khiêu khích của Barrett. Khi Barrett tiến gần hơn, Rooney đã thẳng tay cho đô vật này một cú tát như trời giáng. Máy quay ở mọi góc trên khán đài đều hướng thẳng về Rooney, ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc. “Rooney đang làm cái quái gì thế?”, một độc giả của Daily Mail bức xúc. Người này cho rằng thật “quái đản” khi Rooney làm điều đó trước mặt con trai.

Tệ hơn khi cách đây không lâu, chính Rooney tuyên bố rằng sẽ không cho con trai thấy hình ảnh ăn mừng kiểu đấm bốc của mình bởi thằng bé thần tượng bố và luôn bắt chước những việc bố làm. “Vợ tôi đi đón con ở trường và thấy nó ăn mừng kiểu đấm bốc y hệt bố trong phòng học. Tôi chắc chắn là các bạn sẽ không thấy màn ăn mừng đó nữa”.

Video cú tát như trời giáng Rooney dành cho Barrett:K.Đ
Tổng hợp