11:06 09/11/2015

Thực hư bê bối bán dâm của sao Hoa ngữ và những khách hàng 'bệnh hoạn' bị tiết lộ

Kể từ khi rộ tin ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc) Lưu Kiều An dính vào bê bối bán dâm cao cấp, báo chí tiếp tục phanh phui về một đường dây bán dâm quốc tế chuyên giới thiệu các ngôi sao nữ Đài Loan cho các “khách hàng” ở Mỹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi rộ tin ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc) Lưu Kiều An dính vào bê bối bán dâm cao cấp, báo chí tiếp tục phanh phui về một đường dây bán dâm quốc tế chuyên giới thiệu các ngôi sao nữ Đài Loan nổi tiếng cho các “khách hàng” ở Mỹ. Hiện giới chức Mỹ đang tiến hành điều tra về vụ này.

Giới chức đã công bố danh sách gồm tên tuổi 38 ngôi sao nữ, trong đó có một siêu mẫu và 18 khách hàng, trong đó có cả những chính trị gia nổi tiếng và doanh nhân giàu có cũng như những người có “máu mặt” trong ngành giải trí.

Vụ việc này bắt đầu bị khơi ra hôm 27/10, khi giới chức Đài Loan tấn công bất ngờ nhà riêng của nhiều nhân vật bị tình nghi, như chủ mưu đường dây bán dâm Đới Quân Nghi, Chung Hoàn Tư. Các nhà chức trách Đài Loan đã tìm thấy ma túy và cuốn sổ ghi chép của Đới Quân Nghi, trong đó ghi lại những lần mua bán dâm bằng chi tiết đồ họa.

Danh sách của các cá nhân có liên quan

Theo tạp chí Next của Hong Kong, danh sách gồm 38 “người cung cấp dịch vụ” và 18 khách hàng. Tuy nhiên, tờ báo này đã đăng tải một danh sách đã được chỉnh sửa, trong đó cung cấp những manh mối, như danh tính của các cá nhân liên quan, và xếp thứ tự các cá nhân đó theo mức độ nổi tiếng của họ.

Trong đường dây bán dâm này, các ngôi sao nữ được chia thành 6 nhóm dựa vào mức độ nổi tiếng của họ và mỗi nhóm được trả một mức giá khác nhau.


Lâm Chí Linh tuyên bố, các tin đồn về sự liên quan của cô tới đường dây bán dâm là vô căn cứ, và dọa đưa ra pháp luật.

Được biết, 4 người nổi tiếng nhất trong số “người cung cấp dịch vụ” được trả 258.000 USD/đêm.

Trong số 18 khách hàng nằm trong danh sách được công bố có:

- Một nam diễn viên Hong Kong có một công ty sản xuất phim “ăn nên làm ra”.

- Một ngôi sao cực kỳ nổi tiếng, từng là diễn viên và sau đó phát triển cả sự nghiệp ca hát. Anh này có thói quen mỗi lần thuê “người cung cấp dịch vụ” trong 3 ngày.

- Một nam diễn viên Hong Kong nổi tiếng từng thủ diễn chính trong rất nhiều bộ phim.

- Một ông trùm Hong Kong từng gắn vào nhiều mối quan hệ lãng mạn với các ngôi sao nữ.

Những khách hàng “bệnh hoạn”

Một nguồn tin giấu danh còn tiết lộ đặc tính “bệnh hoan” của một số khách hàng. Chẳng hạn, ông trùm cờ bạc Mr C rất thích gặm ngón chân của phụ nữ.

Hay ông trùm tài chính Mr T thích những “trái bồng đào” to và tự nhiên. Trùm tài chính Mr W thích phụ nữ chân dài, song lại là người bần tiện, thường quan hệ tình dục nhiều lần song chỉ trả tiền cho 1 lần. Còn nhân vật giải trí  Mr S thì thích cắn người đẹp đến mức bị chảy máu vẫn không thôi.

Một phụ nữ dính dáng đến đường dây bán dâm này tiết lộ: “Một cô gái từng tâm sự rằng, cô được yêu cầu “phục vụ” một ông trùm ở Đại lục vài ngày. Song khi tới nơi, cô mới phát hiện ra rằng cô không chỉ phải quan hệ tình dục với ông trùm đó, mà với tất cả bạn bè ông ta, thậm chí cả vệ sĩ. Tôi còn nghe nói về một khách hàng sử dụng chất gây nghiện tổng hợp, sau đó ông ta đã hưng phấn đến mức đòi quan hệ tình dục suốt đêm”.

Lâm Chí Linh trở thành mục tiêu bị đồn đoán

Đới Quân Nghi thường nhắc đến tên Lâm Chí Linh, ngôi sao phim Trận chiến Xích Bích, với những phụ nữ tham gia trong đường dây bán dâm của bà và nói rằng ngôi sao nữ này phải nhờ ơn bà thì mới có được danh tiếng như ngày hôm nay.

Lời nói của “bà trùm” khiến Lâm Chí Linh đã trở thành mục tiêu bị đồn đoán, liệu cô có liên quan gì tới bê bối bán dâm này hay không?

Nhiều cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về khả năng dính dáng của Lâm Chí Linh, trong khi nhiều người lại tin vào sự vô tội của cô và viết: “Làm sao chuyện đó có thể xảy ra được? Nếu cần tiền, cô ấy có thể dễ dàng kết hôn với người giàu có”!

Hay có người viết: “Chuyện này thật nực cười. Lâm Chí Linh có thể kiếm được hàng triệu USD/năm. Tại sao cô ấy phải dính dáng vào chuyện ấy? Giới truyền thông dường như đang chĩa mũi dùi vào Lâm Chí Linh”.

Trước những lời bàn tán ồn ào, thông qua người quản lý của mình, Lâm Chí Linh tuyên bố: “Những thông tin sai và gây nên sự hiểu lầm, cũng như những bài báo ám chỉ đến những chuyện nhất định, tất cả đã tạo nên những cuộc công kích cá nhân nghiêm trọng. Những thông tin sai lệch đó sẽ được đưa ra pháp luật. Lâm Chí linh sẽ tiếp tục khai thác sức mạnh bên trong của mình, tiếp tục làm việc siêng năng và tránh xa những câu chuyện bôi nhọ như vậy. Lâm Chí Linh hoàn toàn không biết Đới Quân Nghi là ai. Những người bạn trong giới truyền thông, làm ơn hãy ngừng đưa ra những sự suy đoán và lan truyền tin đồn”.

4 ngôi sao bị cáo buộc bán dâm 258.000 USD/đêm

- Miss L, nổi tiếng nhất, xuất thân từ một người mẫu và sau đó gia nhập làng điện ảnh và quảng cáo. Cô nổi tiếng với hình ảnh lạc quan

- Miss S cũng xuất thân là một người mẫu, song cô đã tạo bước đột phá khi thủ diễn chính trong một loạt phim truyền hình ăn khách được thần tượng hóa. Cô đã đóng chính trong nhiều phim truyện nhựa.

- Miss C đã gây dựng được tên tuổi trong làng điện ảnh và đã phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Đại lục.

- Miss Y cũng từng là một người mẫu. Cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều loạt phim truyền hình được thần tượng hóa.

Việt Lâm (Theo Jingles)
Thể thao & Văn hóa