11:10 03/11/2015

Công Phượng đã chốt hợp đồng với Mito Hollyhock

Những thông tin xoay chuyển động trước thềm mùa giải mới sẽ có trong bản tin ngày 3/11.

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin xoay chuyển động trước thềm mùa giải mới sẽ có trong bản tin ngày 3/11.

Công Phượng đã hoàn tất hợp đồng với Mito Hollyhock

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, người đang cùng Công Phượng sang Nhật Bản thương thảo hợp đồng, khẳng định hai bên đã đạt được những thỏa thuận quan trọng nhất liên quan tới tương lai của Công Phượng ở đội bóng J-League 2 Mito Hollyhock.

Cụ thể, phí chuyển nhượng theo dạng cho mượn trong 1 năm của Công Phượng là 100.000 USD, nhận lương 3000 USD/tháng.


Hợp đồng của Công Phượng đã hoàn tất. Ảnh: J.League


Xuân Nam quyết tâm trụ lại Hà Nội T&T

Tiền đạo Xuân Nam đang bắt đầu quãng thời gian quay lại “thử việc” ở Hà Nội T&T. Tiền đạo sinh năm 1993 mới ghi 22 bàn cho SHB Vientiane ở Lao League mùa trước và được bóng đá Lào đánh giá rất cao.

Anh đã được triệu về đội bóng chủ quản Hà Nội T&T và sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng trước các đàn anh Gonzalo, Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết... Ngày 16/11 tới, Xuân Nam sẽ cùng đồng đội lên đường sang Trung Quốc tập huấn và thi đấu giao hữu.

Đức Huy, Quang Hải không gia nhập đội hình U21 Báo Thanh niên

Hai cựu tuyển thủ U19 Việt Nam Phạm Đức Huy và Nguyễn Quang Hải sẽ không gia nhập đội hình U21 Báo Thanh niên Việt Nam dự giải U21 quốc tế vào cuối tháng 11 tại TPHCM do bận cùng Hà Nội T&T sang Trung Quốc tập huấn.

Dù vậy, đội hình U21 Báo Thanh niên vẫn tập trung được một số cái tên danh tiếng như Duy Mạnh, Duy Khánh, Lâm Ti Phông, Võ Lý...

Lãnh đạo VFF làm việc ở Nghệ An

Chiều qua (2/11), lãnh đạo VFF đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An và SLNA tại Vinh, Nghệ An.

Đây là hoạt động trong chương trình thăm và làm việc với các Liên đoàn bóng đá địa phương nhằm tìm hiểu thực trạng và nắm bắt tình hình hoạt động để báo cáo với lãnh đạo VFF xây dựng những chính sách, chương trình hỗ trợ thiết thực trong công tác phát triển bóng đá tại địa phương.

Bạch Dương