10:23 31/10/2015

Klopp: 'Liverpool xứng đáng giành chiến thắng. Mourinho vẫn là HLV tuyệt vời'

HLV Juergen Klopp cho rằng Liverpool xứng đáng giành chiến thắng trước Chelsea. Ông vẫn đánh giá cao người đồng nghiệp Jose Mourinho.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Juergen Klopp cho rằng Liverpool xứng đáng giành chiến thắng trước Chelsea. Ông vẫn đánh giá cao người đồng nghiệp Jose Mourinho.

Juergen Klopp đã giành trận thắng đầu tiên ở Premier League với Liverpool sau khi các học trò của ông đánh bại Chelsea 3-1 ở Stamford Bridge. HLV Klopp tỏ ra rất vui mừng sau trận thắng này: “Chúng tôi không có khởi đầu tốt nhất, đó là sự thực. Nhưng Liverpool đã tạo ra những khoảnh khắc đáng chú ý. Chúng tôi xây dựng thế trận với những đường chuyền ngắn rất tốt. Chelsea đã cố gây áp lực nhưng chúng tôi vẫn có thể tìm ra những khoảng trống giữa các tuyến”.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã kiểm soát các tình huống. Liverpool xứng đáng có được bàn thắng ở lúc nghỉ giải lao. Hiệp 2 cởi mở hơn và Liverpool đã ghi bàn ở những thời điểm mà đội bóng chơi hoàn hảo. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ nhưng đấy là điều bình thường nếu muốn thắng Chelsea”.


Klopp phấn khởi trước các bàn thắng của Liverpool

Khi được hỏi về tương lai của Jose Mourinho, HLV Klopp cho biết: “Tôi cảm thông với ông ấy. Mourinho là một HLV tuyệt vời. Tôi không nghĩ bất cứ ai trong căn phòng này lại hoài nghi về khả năng của ông ấy. Tôi cũng từng trải qua tình cảnh tương tự ở Dortmund mùa trước. Điều tốt đẹp là không ai ở CLB nghi ngờ tôi”.

Về vấn đề Liverpool đã sẵn sàng để cạnh tranh chức vô địch chưa, Klopp nói: “Bạn thật là điên khùng. Tôi không muốn đánh mất sự thân thiện với bạn nhưng dĩ nhiên là chúng tôi không nghĩ về điều đó. Hôm nay Liverpool có một chiến thắng xứng đáng. Chúng tôi có thể chơi tốt hơn ở trận đấu hôm nay".

Sơn Tùng
Tổng hợp