10:07 31/10/2015

B.Bình Dương nhận 2 tỷ đồng tài trợ từ Kappa

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italy là Kappa đã chính thức chọn B.Bình Dương làm đối tác tài trợ trong 2 mùa giải tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italy là Kappa đã chính thức chọn B.Bình Dương làm đối tác tài trợ trong 2 mùa giải tới.

Trong buổi lễ ra mắt tài trợ sáng qua (30/10), đại diện nhà tài trợ Kappa không phủ nhận họ có nhiều lý do để chọn B.Bình Dương làm đối tác. Không chỉ bị thuyết phục bởi danh tiếng của nhà ĐKVĐ V-League lẫn Cúp QG, B.Bình Duơng còn sở hữu nhiều ngôi sao có giá trị quảng bá trong đội hình.

Trong tuơng lai gần, đội bóng đất Thủ hứa hẹn sẽ còn làm mưa làm gió đấu truờng quốc nội. Không những thế, hình ảnh B.Bình Dương còn vuơn ra tầm khu vực và châu lục ở những giải đấu tầm cỡ. Những mùa giải truớc, lãnh đạo B.Bình Duơng xác nhận cũng có những lời đề nghị tài trợ áo đấu cho CLB nhưng cuối cùng, mọi sự không thành phút cuối.

Kappa xác nhận hợp đồng của họ với B.Bình Duơng sẽ được quy đổi bằng hiện vật, với khoảng 2 tỷ đồng cho bản cam kết tài trợ kéo dài 2 năm. HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ sẽ được tập luyện, thi đấu với trang phục có chất lượng vải tốt như Kappa”.

Đây có thể hiểu là sự ghi nhận cho những thành tích của nhà ĐKVĐ V-League lẫn Cúp QG. Với các CLB Việt Nam, tin tức này đáng đuợc đón nhận vì lâu nay, không nhiều CLB quốc nội có vinh dự này.

B.Bình Dương là CLB  trong nuớc thứ 3 được tài trợ bởi nhãn hàng Kappa. Hà Nội T&T là đội đầu tiên nhận được điều này và hợp đồng kéo dài từ năm 2011 đến nay. Năm ngoái, SLNA cũng nhận được gói tài trợ từ đơn vị này nhưng chỉ kéo dài 1 năm.

Năm nay, Kappa nhắm tới B.Bình Duơng và hôm nay (31/10), nhãn hàng thời trang Italy sẽ ký hợp đồng tài trợ cho một CLB phía Nam khác là ĐTLA.

Không chỉ có nhà tài trợ mới, B.Bình Duơng còn thay đổi logo của CLB mà theo lý giải của lãnh đạo đội bóng đất Thủ là để bắt kịp xu huớng hiện đại. Logo mới của B.Bình Duơng có 4 ngôi sao sáng màu và 1 ngôi sao màu đỏ thẫm nằm trong logo mới.

Bình Minh
Thể thao & Văn hóa