10:18 11/10/2015

'Messi Thái' nói Công Vinh vừa hay lại may

Cầu thủ gây chú ý nhất bên phía đội tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin khẳng định mình không muốn bị so sánh với Messi đồng thời dành lời khen ngợi cho đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh.

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ gây chú ý nhất bên phía đội tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin khẳng định mình không muốn bị so sánh với Messi đồng thời dành lời khen ngợi cho đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh.

Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2014, người được ưu ái trao biệt danh “Messi Jay” khẳng định anh không hề vui vẻ với biệt hiệu của mình: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều tới mọi người vì đã được gọi là Messi Thái Lan.


Chanathip Songkrasin đánh giá cao sự nguy hiểm của tiền đạo Công Vinh. Ảnh: Thanh Hà

Nhưng tôi không muốn là Messi, tôi đương nhiên là Chanathip. Tôi muốn học hỏi, tập luyện thật nhiều từ Messi bởi Messi là cầu thủ số một thế giới nhưng tôi không muốn mình là anh ấy”.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp ở cấp độ đội tuyển, Chanathip có cơ hội đối mặt đội tuyển Việt Nam. Anh tỏ ra tự tin: “Tôi nghĩ Việt Nam là một đội bóng mạnh nhưng Thái Lan muốn giành quyền vượt qua vòng loại thứ 2. Mục tiêu của tôi là cùng đội tuyển Thái Lan mang 3 điểm trở về nhà”.


Công Vinh (9) là mũi nhọn nguy hiểm mà hậu vệ Thái Lan phải để mắt đến trong trận đấu tối 13/10. Ảnh: V.S.I

Trước đó, Chanathip và Công Vinh từng có mâu thuẫn nhỏ khi tiền đạo đội trưởng tuyển Việt Nam kể rằng Chanathip từng “cười đểu” mình sau thất bại 0-1 của Việt Nam trước Thái Lan ở lượt đi hồi tháng 5.

Đáp lại, Chanathip bật cười: “À, Công Vinh, tôi biết anh ta. Anh ta là một tiền đạo giỏi. Tôi đã xem trận đấu vừa rồi của anh ta. Anh ta rất hay... và còn may mắn nữa.”

Bạch Dương