10:10 03/10/2015

HAGL giữ chân cựu binh

Đội của Công Phượng và Công Vinh đã phải nhận thất bại trong trận đấu tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này và HAGL đã giữ chân được cầu thủ quan trọng là trung vệ Bùi Văn Long.

(Thethaovanhoa.vn) - Đội của Công Phượng và Công Vinh đã phải nhận thất bại trong trận đấu tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này và HAGL đã giữ chân được cầu thủ quan trọng là trung vệ Bùi Văn Long.

Đội Công Phượng và Công Vinh thua

Đội của Công Phượng và Công Vinh đã thua trong buổi chia đôi đấu tập chiều tối qua (2/10) của tuyển Việt Nam. Đội đối thủ có những Duy Mạnh, Đình Tùng, Văn Thắng, Khánh Lâm... đã thắng đội Công Vinh - Công Phượng 2-0.


Công Phượng đã nỗ lực hòa nhập vào lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Đây là buổi đấu tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trong đợt tập trung này. Cũng trong buổi tập hôm qua, Xuân Thành và Phi Sơn vẫn chưa thể trở lại tập luyện còn Huy Toàn dính thêm một chấn thương nhẹ.

Công Vinh: Mơ tới chuyện thắng Iraq là phi thực tế

Đội trưởng Lê Công Vinh đã có những chia sẻ rất sòng phẳng về cơ hội của tuyển Việt Nam trước đối thủ Iraq ở trận vòng loại World Cup sắp tới: “Việt Nam ở vị thế cửa dưới trong khi đối thủ rất mạnh. Chúng ta chỉ nên kỳ vọng làm được một điều gì đó trong lối chơi, cố gắng nỗ lực để khỏa lấp đẳng cấp chêch lệch giữa hai bên.

Tuyển Việt Nam phải nỗ lực 200 % sức lực mới có thể giành được một kết quả xem được trước Iraq. Chúng ta đừng nên nghĩ rằng có thể chơi hay, có thể đá thắng Iraq. Điều đó là phi thực tế”.


Văn Long ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với HAGL. Ảnh: Thanh Hà

HAGL giữ chân cựu binh đầu tiên

HAGL đã giữ chân thành công trung vệ kỳ cựu Bùi Văn Long ở lại với đội bóng. Bất chấp những lời đề nghị từ FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh, Văn Long đã đồng ý ở lại phố núi thêm 2 mùa giải với mức lương, thưởng không tiết lộ.

Việc Văn Long ở lại là tin vui đầu tiên của đội bóng phố núi trong mùa chuyển nhượng. Trước đó, họ đã mất Hoàng Thiên về SHB Đà Nẵng và sẽ không còn Công Phượng trong đội hình vì sang Nhật Bản thi đấu.

Chấn thương của Abass tiến triển tốt

Kết quả kiểm tra từ Singapore khẳng định chấn thương của tiền đạo Abass Dieng của B. Bình Dương đang tiến triển rất tốt. Ca mổ ở bệnh viện Việt Pháp (FV) tại TP. Hồ Chí Minh đã xử lý rất tốt nên bác sỹ Tan Jee Lim (của bệnh viện Parkway, người khám cho Abass ở Singapore) cho rằng không cần can thiệp thêm nữa.

Abass sẽ về Việt Nam nghỉ ngơi trước khi quay trở lại tái khám sau một tháng.

Bạch Dương