09:14 27/09/2015

Kết luận chính thức về chấn thương của Trần Anh Khoa

Sau một ngày chờ đợi, trưa nay 27/9 phía CLB SHB Đà Nẵng đã chuyển email kết luận chấn thương của tiền vệ Trần Anh Khoa từ Singapore cho Thể thao & Văn hóa.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một ngày chờ đợi, trưa nay (27/9) phía SHB Đà Nẵng đã chuyển email kết luận chấn thương của tiền vệ Trần Anh Khoa từ Singapore cho Thể thao & Văn hóa.

Theo nội dung từ bức thư điện tử mà bác sỹ Ta Jee Lim chuyển cho đại diện CLB SHB Đà Nẵng, ông Nguyễn Nguyên Tuấn (lúc 10h21’ ngày 25/9) thì đầu gối trái của Anh Khoa bị đa chấn thương, bao gồm: Gãy xương dưới sụn lồi cầu xương đùi bên. Rách mảnh ghép dây chằng chéo trước. Rách sụn chêm giữa. Rách sụn chêm bên. Rách dây chằng chéo giữa khớp gối. Khả năng rách dây chằng chéo sau. Đầu gối của tiền vệ Trần Anh Khoa cần được phẫu thuật sớm trước khi quá muộn

Bác sỹ Ta Jee Lim khuyên bệnh nhân Trần Anh Khoa cần đại phẫu sớm để cố định đầu gối. Sang Singapore 1 tuần, nằm viện 3 ngày và tốt nhất nên sang vào đầu tuần tới để phẫu thuật trước khi quá muộn. 

Bác sỹ Ta Jee Lim chỉ gửi thông báo kết luận chấn thương cùng lời khuyên điều trị sớm, chứ không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về mức độ nặng, nhẹ hay phức tạp của chấn thương mà Anh Khoa gặp phải. 

Về phần mình, gia đình tiền vệ Anh Khoa tỏ ra sốt ruột. Tiếp xúc với chúng tôi, ông Trần Thanh, bố Anh Khoa than thở: “Đã 15 ngày rồi con tôi vẫn ở nhà, chưa được chữa trị, tôi rất sốt ruột. Nhà không điều kiện để chữa trị cho cháu, mọi thứ chúng tôi đều theo sự sắp xếp của phía CLB SHB Đà Nẵng. Chúng tôi mong Anh Khoa được chữa trị sớm ngày nào hay ngày đó”. Email kết luận chấn thương của tiền vệ Anh Khoa từ Singapore

Buột miệng nói ra tâm trạng của mình, ông Thanh vội vàng dặn đi dặn lại chúng tôi không được viết về tâm trạng của ông lên mặt báo. Ông nói:“Sốt ruột nhưng cũng không dám kêu ca gì, các chú cũng đừng viết lên báo là tôi sốt ruột kẻo lỡ “người ta” trách mắng”. 

Vào hôm qua 26/9, khi biết tin đã có kết luận chấn thương của Anh Khoa từ Singapore, chúng tôi nỗ lực liên hệ với lãnh đạo và bác sỹ phụ trách CLB SHB Đà Nẵng, ông Nguyễn Nguyên Tuấn để thông tin kịp thời đến bạn đọc nhưng không có hồi âm.  
Đăng Khoa