09:18 22/09/2015

Kỳ Duyên múa và hát trong 'Vầng trăng cho em'

Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ múa và hát trong chương trình dành cho thiếu nhi 'Vầng trăng cho em'.

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ múa và hát trong chương trình dành cho thiếu nhi Vầng trăng cho em.

Đây là một chương trình trung thu sớm dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng/một phần quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Long Biên, trong đó 20 chiếc xe đạp, trị giá  gần 3 triệu đồng/chiếc dành cho 20 em các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.


Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiên múa hát trong chương trình dành cho thiếu nhi

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia chương trình, phải kể tới: diva Mỹ Linh cùng học trò Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2014, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Nhật Minh Đồ Rê Mí. Danh hài Xuân Bắc, người đã đồng hành với chương trình suốt 8 năm nay sẽ đóng vai Chú Cuội với những câu chuyện bí mật, thú vị.


Danh hài Xuân Bắc đã 8 lần tham gia "Vầng trăng cho em"

Vầng trăng cho em do Tạp chí Truyền hình Hà Nội - Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND Quận Long Biên thực hiện. Chương trình diễn ra vào 20h30’ ngày 23/9/2015, chương trình tại Trung tâm Văn hóa Hàng không (196 – đường Nguyễn Sơn - Quận Long Biên - Hà Nội). 

Linh Lan