09:14 18/09/2015

Chấn thương phức tạp, Anh Khoa phải đi Singapore điều trị

Chấn thương mà tiền vệ Anh Khoa gặp phải sau cú vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) khá phức tạp và nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu.

(Thethaovanhoa.vn) - Chấn thương mà tiền vệ Anh Khoa gặp phải sau cú vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) khá phức tạp và nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu.

Sau hơn 1 ngày chụp MRI và chẩn đoán hình ảnh, các bác sỹ khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng đã đưa ra câu trả lời với lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng.

Theo đó, chấn thương mà tiền vệ Anh Khoa gặp phải sau cú vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) khá nghiêm trọng. Các bác sỹ bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng đã có câu trả lời về chấn thương của Anh Khoa

“Bác sỹ chưa đưa ra kết luận chính thức nhưng đã thông báo với CLB rằng chấn thương của Anh Khoa rất phức tạp, đa chấn thương. Các dây chằng chéo trước, chéo sau, chéo trong, chéo ngoài đều bị đứt hoặc rách, sụn chêm đầu gối trái bị vỡ…

Chúng tôi sẽ gửi đĩa CD chụp cổng hưởng đến các chuyên gia đầu ngành để họ chẩn đoán đưa ra kết luận chính xác nhất, đĩa CD này cũng sẽ được gửi Ban kỷ luật của VFF”. – Ông Bùi Xuân Hòa cho biết.

Ông Hòa cho biết thêm với chấn thương phức tạp như thế nhiều khả năng Anh Khoa sẽ được đưa qua Singapore để được điều trị một cách tốt nhất: "Có thể chúng tôi sẽ đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị trong nay mai vì nếu không kịp thời được tư vấn và điều trị ngay, chấn thương sẽ càng nguy hiểm".Anh Khoa gặp chấn thương nặng và phức tạp sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải

Ngoài ra, nói về án phạt treo giò 3 tháng mà Ban Kỷ luật dự tính áp dụng với trung vệ Quế Ngọc Hải, ông Hòa tỏ ra bức xúc và không đồng tình. 

“Ban kỷ luật VFF làm thế tức là tự làm xấu hình ảnh giải đấu, làm xấu phong trào, tự bắn vào chân mình và vô tình cổ vũ cho bóng đá bạo lực. Chẳng có lý do gì mà vi phạm hôm nay mà mãi đến tận sang năm 2016 án phạt mới thi hành.

Chẳng có án phạt nào lại như thế cả. Chưa nói mức độ như thế là nhẹ, đáng lẽ người vi phạm trong thời gian đang điều tra còn bị nhốt lại, đến khi điều tra xong án phạt mới bắt đầu thực hiên. Giống như  kiểu đi tù ấy, trong lúc điều tra sao anh có thể vô thưởng vô phạt được”. 

Trong khi đó, nạn nhận Trần Anh Khoa sau khi nói lời tha thứ, dường như chả còn để bụng đến pha phạm lỗi của đồng nghiệp Quế Ngọc Hải.

Anh cho biết, mọi chuyện đã qua rồi, nói lại làm gì nữa, gia đình đã tha lỗi cho Hải nên không để ý đến câu chuyện ấy nữa mà chỉ lo hồi phục chấn thương. 
Đăng Khoa