09:07 12/09/2015

Fan cuồng ‘vung’ hơn 2 tỷ để biến thành 'siêu vòng ba' Kim Kardashian

Với mong muốn “được nhầm lẫn” với Kim Kardashian, một fan cuồng của ngôi sao truyền hình thực tế ‘siêu vòng ba’ đã mạnh tay chi hơn 100 nghìn USD (hơn 2 tỷ đồng) để có được ngoại hình giống như thần tượng và tìm cách sở hữu Kanye West.

(Thethaovanhoa.vn) – Với mong muốn “được nhầm lẫn” với Kim Kardashian, một fan cuồng của ngôi sao truyền hình thực tế ‘siêu vòng ba’ đã mạnh tay chi hơn 100 nghìn USD (hơn 2 tỷ đồng) để có được ngoại hình giống như thần tượng và tìm cách sở hữu Kanye West.

Trò chuyện với kênh truyền hình Barcroft TV của Anh, Thalia Almodovar, một fan chuyển giới 28 tuổi của cô Kim cho hay: “Tôi nghĩ Kim Kardashian thực sự hấp dẫn, cô ấy quá tuyệt vời. Tôi yêu form cơ thể của Kim, tôi nghĩ cô ấy đẹp và ngưỡng mộ những gì Kim sở hữu”.


Cận cảnh nhan sắc sao chép Kim Kardashians của Thalia Almodovar.

Thalia Almodovar thích thú chia sẻ, cô thường xuyên bị nhầm lần với thần tượng sau khi thực hiện phẫu thuật độn mông và nâng ngực vào năm 2009 và cố gắng sao chép phong cách thời trang của "siêu vòng ba" 35 tuổi với tủ quần áo trị giá gần 31.000 USD (gần 700 triệu đồng).


Thalia Almodovar (trái) và Kim Kardashians.

Almodovar nói, từ khi vào trung học, cô đã bắt đầu gây chú ý khi nhiều người nhầm lẫn cô và ngôi sao Keeping Up With the Kardashians. “Trong các câu lạc bộ và nhà hàng, tôi đều được ưu ái. Còn khi đi bộ ở những con phố đông đúc, mọi người còn ùa đến xin chụp hình chung với tôi. Thật không thể tin được!”.

Almodovar cũng cho biết, cô thậm chí còn phải sử dụng một ứng dụng điện thoại di động để "mò" ra những nơi mua quần áo giống hệt Kardashian. “Tất cả mọi thứ về Kim thực sự đã gây ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi yêu cuộc sống của mình và tôi thích được nhầm với thần tượng của mình”.

Một vài hình ảnh khác của fan cuồng 28 tuổi:


Hải Yến
Theo Daily News