09:13 04/09/2015

Balotelli chỉ mất 2 phút để 'mở lại tài khoản' ở AC Milan

Balotelli đã trở lại AC Milan theo dạng cho mượn từ Liverpool vào mùa Hè năm nay. Chân sút người Italy đã ghi bàn đầu tiên (lần thứ hai) cho AC Milan trong trận giao hữu vừa qua trước Mantova.

(Thethaovanhoa.vn) - Balotelli đã trở lại AC Milan theo dạng cho mượn từ Liverpool vào mùa Hè năm nay. Chân sút người Italy đã ghi bàn đầu tiên (lần thứ hai) cho AC Milan trong trận giao hữu vừa qua trước Mantova.

Balotelli gây thất vọng ở Liverpool khi chỉ 1 bàn thắng trong 16 lần ra sân tại Premier League. Nhưng mới đây, cầu thủ 25 tuổi đã thể hiện khả năng săn bàn của mình trong trận thắng 3-2 của AC Milan trước Mantova. Khi trận đấu diễn ra được 2 phút, Balotelli đã mở tỉ số bằng cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm sau đường chuyền của Cerci. Nhưng sau đó, Mantova đã vươn lên dẫn 2-1 nhờ các bàn thắng của Ungaro (17') và Trainotti (27').

Song Balotelli đã kiến tạo cho Andrea Poli ghi bàn san bằng tỉ số cho AC Milan ở phút 37. Tân binh Luiz Adriano của AC Milan đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho đội bóng của HLV Mihajlovic ở phút 63.

Clip trận thắng 3-2 của AC Milan trước Mantova


Sơn Tùng
Tổng hợp