09:13 04/09/2015

Radwanska nghiện mì ống

Agnieszka Radwanska mới đăng đàn chia sẻ về sự nghiệp của mình, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng để luôn giữ được sức khỏe và thể lực. Cô cho biết món ăn khoái khẩu của mình là mì ống kèm nước sốt màu hồng.

(Thethaovanhoa.vn) - Agnieszka Radwanska mới đăng đàn chia sẻ về sự nghiệp của mình, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng để luôn giữ được sức khỏe và thể lực. Cô cho biết món ăn khoái khẩu của mình là mì ống kèm nước sốt màu hồng.

“Tôi luôn ăn nó đầu tiên. Có thể sau một trận đấu, tôi sẽ ăn cái gì đó khác nhưng không thể thiếu mì ống với nước sốt”, Radwanska chia sẻ. Bởi vậy, tay vợt người Ba Lan rất thích những giải đấu ở Ý, nơi mà món mì ống là đặc sản.

Radwanska thường ăn mì ống trước mỗi trận đấu. Hiện tại cô đang ăn món mì ống Penne alla vodka. Thỉnh thoảng cô ăn kèm thịt gà nhưng chắc chắn luôn phải có nước sốt. Nhiều tay vợt khác thường ăn mì không kèm nước sốt vì nó hơi nhiều chất nhưng Radwanska không thích ăn mì ống khô. Cô cho biết mình thích ăn mì Ý nhất vì người Ý là bậc thầy của món này. “Mì ống luôn mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng trước mỗi trận đấu. Tôi thực sự nghiện nó”, cựu số 2 thế giới chia sẻ.

Radwanska đến với US Open năm nay với tâm thế của một tay vợt hạng 15 thế giới. Cô từng 1 lần vào chung kết  Grand Slam tại Wimbledon 2012. Riêng ở US Open, cô chưa bao giờ lọt vào tới tứ kết (vào vòng 4 tới 4 lần các năm 2007, 2008, 2012, 2013).

Y.N
Thể thao & Văn hóa