09:19 04/09/2015

Diego Costa: 'Tôi đang nợ La Roja'

Tiền đạo Diego Costa tin rằng mình đang nợ đội tuyển Tây Ban Nha những màn trình diễn tốt hơn khi mà trong thời gian gần đây, anh thường xuyên thi đấu chật vật.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Diego Costa tin rằng mình đang nợ đội tuyển Tây Ban Nha những màn trình diễn tốt hơn khi mà trong thời gian gần đây, anh thường xuyên thi đấu chật vật.

Trong cuộc họp báo trước trận “La Roja” đối đầu với Slovakia tại thành phố Oviedo thứ Bảy tới, ngôi sao của Chelsea chia sẻ: “Tôi nghĩ những gì tôi cần làm lúc này là ghi bàn. Thể lực của tôi đang cải thiện từng ngày và tôi tin rằng mình sẽ thể hiện được nhiều điều hơn. Hi vọng, điều đó sẽ bắt đầu ngay bây giờ”.

“Việc không được gọi lên tuyển có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Tôi biết nếu mình chơi không tốt thì chắc chắn HLV sẽ triệu tập người khác. Lúc này, tôi chỉ nghĩ về việc mình phải chơi thật tốt và hi vọng mọi chuyện sẽ được cải thiện trong những trận đấu tới”.

“Tiền đạo là phải ghi bàn và đó chính là điều tôi đang thiếu ở tuyển quốc gia. Khi tôi đã có bàn thắng thì sự tự tin sẽ tăng lên và chắc chắn điều tốt đẹp cùng từ đó mà xuất hiện”.

“Tập thể đang có những cầu thủ rất chất lượng và tôi không có gì để bào chữa cho phong độ gần đây cả. Tôi phải thể hiện tốt hơn. Tôi biết những đồng đội của mình chơi rất tốt. Có thể phong cách giữa chúng tôi khác biệt nhưng họ là những cầu thủ tuyệt vời. Tôi cần phải tự tin hơn”.

“Tất nhiên tôi cảm thấy mình đang nợ đội bóng. Tôi chưa làm được gì cả. Tôi phải đáp lại lòng tin của mọi người. Đó có thể cũng là mối lo nhưng quan trọng bạn vẫn phải chơi tốt”.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Slovakia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016 sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 6/9 tới.

M.V
Thể thao & Văn hóa