09:15 03/09/2015

Chủ tịch Real Madrid tới tận sân tập xin lỗi Keylor Navas

Các ông Florentino Perez và Jose Angel Sanchez đã quyết định tới trung tâm tập huấn Valdebebas của Real Madrid để gặp Keylor Navas và xin lỗi thủ môn người Costa Rica.

(Thethaovanhoa.vn) - Các ông Florentino Perez và Jose Angel Sanchez đã quyết định tới trung tâm tập huấn Valdebebas của Real Madrid để gặp Keylor Navas và xin lỗi thủ môn người Costa Rica.


Giờ thì Keylor Navas là thủ môn số 1 của Real Madrid

Với cuộc viếng thăm này, ông Perez muốn đóng lại vấn đề thủ môn vốn khiến ban lãnh đạo Madrid đau đầu. Đài Cuatro cho biết Real Madrid tính tăng lương cho Keylor Navas lên 4 triệu euro, ngang với mức Man United đề nghị với anh trong khi hiện anh hưởng lương 2 triệu euro/mùa ở Bernabeu.

Real đã xin lỗi Keylor Navas, người được họ đưa vào hợp đồng chiêu mộ De Gea nhưng cuối cùng vẫn ở lại Bernabeu chỉ vì vụ De Gea đổ bể vào phút chót do các bên liên quan nộp giấy tờ chuyển nhượng lên UEFA muộn hơn quy định.

Mặc dù cảm thấy lo ngại trước những diễn biến vừa qua, khiến anh bị ảnh hưởng nhiều cho tới khi TTCN đóng cửa nhưng Navas giờ vui vẻ ở lại Madrid và sẵn sàng đón nhận thách thức của thủ môn số 1 ở Bernabeu. Navas biết rằng vị trí thủ môn số 1 của anh ở Bernabeu không còn bị đe dọa nữa.

Mọi chuyện diễn ra với thủ môn người Costa Rica cứ như một bộ phim đầy kịch tính. Navas đã lên máy bay riêng để bay sang Old Trafford kiểm tra sức khỏe nhưng cuối cùng máy bay đã không bao giờ cất cánh. Cả vợ anh và người đại diện cũng đã lên máy bay chuẩn bị bay sang Old Traford nhưng cuối cùng đã không có chuyến bay nào.

HT