09:05 03/09/2015

Giải đua xe mô tô VĐQG lần 8 năm 2015: Dậy sóng Cần Thơ

Tiếng gầm rú của động cơ, pô xe và cả tiếng cổ vũ cuồng nhiệt từ các khán đài đã thực sự làm dậy sóng Tây đô trong buổi chiều giữa tuần.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếng gầm rú của động cơ, pô xe và cả tiếng cổ vũ cuồng nhiệt từ các khán đài đã thực sự làm dậy sóng Tây đô trong buổi chiều giữa tuần. Theo thống kê, đã có khoảng 2 vạn khán giả đến SVĐ Cần Thơ để cổ vũ cho các tay đua tại vòng 3 Giải đua xe mô tô VĐQG lần 8 năm 2015 (125cc – 135cc – 150cc), con số có thể nói là đáng mơ ước cho một sự kiện thể thao, dù giá vé khó có thể coi là rẻ (100 – 150 – 200 ngàn đồng/vé).

Kể từ sau màn chào hỏi của U19 Việt Nam (với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…) tại giải bóng đá U21 quốc tế 2014, đây mới là lần thứ 2, sân bóng có sức chứa hơn 4 vạn khán giả mới lại đón một lượng đông đảo người xem đến thế. Tuy nhiên, xét về độ cuồng nhiệt của các tín đồ tốc độ, thì CĐV bóng đá Việt Nam vẫn còn thua thiệt vài phần.

Tất cả các hàng quán, khách sạn ở các cung đường xung quanh SVĐ Cần Thơ như Lê Lợi, Trần Văn Khéo… đều mở cửa hết cỡ làm dịch vụ trông giữ xe cho người hâm mộ. Có thể nói, không chỉ nhà tổ chức (Sở VH,TT&DL Cần Thơ) mát mặt, nhà tài trợ được tiếng thơm, mà cả những ông chủ hàng quán cũng kiếm bộn tiền nhờ sự kiện này.

Chặng 4, tức chặng áp chót, Giải đua xe mô tô VĐQG lần 8 năm 2015 sẽ diễn ra tại Trà Vinh vào ngày 25/11 tới đây.

Kết quả chặng 3 – Cần Thơ

Nội dung giải trẻ (24 tuổi trở xuống)

Nhất: Nguyễn Ngọc Hồ (CLB Sơn Mập Trắng Racing – TP.HCM)

Nhì: Tô Hà Đông Nghi (Đông Nghi Racing Club)

Hạng 3: Lê Khánh Lộc (CLB Hiến, Q.8 – TP.HCM)

Hạng 4: Đoàn Trường Lợi (Tâm Tiến Q.7 – TP.HCM)

Nội dung giải chuyên nghiệp

Nhất: Nguyễn Quang Khải (Thới Nguyên Nhân, Củ Chi – TP.HCM)

Nhì: Nguyễn Huỳnh Lương (TP.HCM)

Hạng 3: Nguyễn Chí Anh Vũ (Sơn Mập Trắng Racing – TP.HCM)

Hạng 4: Nguyễn Minh Nhựt (CLB Phương, Q.9 – TP.HCM)


CCKM
Thể thao & Văn hóa