08:15 27/08/2015

Balotelli: 'Tôi không còn trẻ con nữa. Tôi sẽ chấp nhận mọi luật lệ'

Mario Balotelli thể hiện quyết tâm làm lại từ đầu khi trở lại AC Milan. Anh hứa sẽ tuân theo những luật lệ mà AC Milan đặt ra cho mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Mario Balotelli thể hiện quyết tâm làm lại từ đầu khi trở lại AC Milan. Anh hứa sẽ tuân theo những luật lệ mà AC Milan đặt ra cho mình.

Balotelli đã hoàn tất việc chuyển đến thi đấu cho AC Milan theo dạng cho mượn từ Liverpool. Cầu thủ người Italy vừa trải qua một mùa giải đầy thất vọng ở Liverpool và đang quyết tâm làm lại từ đầu ở AC Milan. “Tôi phải giữ lời hứa với bản thân, gia đình, AC Milan, Mihajlovic, Raiola và tất cả những người đã yêu mến tôi. Tôi phải bắt đầu từ con số 0. Tôi biết là mình không thể phạm bất cứ sai lầm nào nữa”, Balotelli phát biểu trước báo giới.

Cầu thủ nổi tiếng là hay quậy phá này cho biết anh sẽ tuân theo những luật lệ mà CLB đặt ra cho mình: “Tôi phải tuân theo sự sắp đặt của họ. Tôi chấp nhận mọi luật lệ”.


Balotelli muốn làm lại từ đầu

“Tôi chưa quên cách chơi bóng. Tôi đã trở lại và tràn trề năng lượng. Tôi sẽ làm việc với sự nhiệt tình. Tôi đã 25 tuổi và không còn trẻ con nữa. Tôi đã ném đi quá nhiều cơ hội”, Balotelli phát biểu tiếp.

Balotelli nói về việc quay trở lại mái nhà xưa: “Việc trở về AC Milan đến một cách tự nhiên. Mino Raiola nói với tôi vào hôm thứ Bảy rằng: “hãy xách hành lý và lên máy bay cá nhân, cậu sẽ quay trở lại Milan. Nhưng chẳng cần đến máy bay cá nhân, tôi đi máy bay thương mại về Milan".

Balotelli nói anh ngạc nhiên khi AC Milan muốn đưa mình trở lại: “Tôi không nghĩ AC Milan sẽ đưa mình quay về và tin tưởng tôi thêm lần nữa. Trở về AC Milan giống như một giấc mơ đã thành sự thật. Đây là cơ hội thứ hai mà không nhiều người có được”.

Balotelli nói về khoảng thời gian chơi bóng ở Liverpool: “Tôi phải thừa nhận những sai lầm của mình, nhưng sơ đồ chiến thuật của HLV Brendan Rodgers không phù hợp với tôi”.

Sơn Tùng
Tổng hợp