07:06 26/07/2015

Chồng siêu mẫu Kate Moss không lấy một xu sau ly hôn, trừ bộ sưu tập rượu vang

Rocker Jamie Hince đang hy vọng xúc tiếng thật nhanh vụ ly dị với Kate Moss và khẳng định mình "không muốn một xu nào" trong khối tài sản kếch xù của siêu mẫu hàng đầu thế giới.

(Thethaovanhoa.vn) - Rocker Jamie Hince đang hy vọng xúc tiếng thật nhanh vụ ly dị với Kate Moss và khẳng định mình "không muốn một xu nào" trong khối tài sản kếch xù của siêu mẫu hàng đầu thế giới.

Nhưng tay guitar của ban nhạc The Kills được cho là đã tuyên bố sẽ giữ lại bộ sưu tập rượu vang cổ có giá trị của mình.

Nguồn tin nắm rõ tình hình về quá trình ly hôn của cặp đôi cho biết, Jamie Hince, 46 tuổi, chuẩn bị ra đi mà không mang theo bất kỳ khoản tiền "khủng" nào từ khối tài sản khổng lồ của Moss, ước tính khoảng 35 triệu USD riêng công ty mà cô sở hữu: "Jamie không muốn gặp bất kỳ rắc rối hay phiền phức nào và chắc chắn cũng không cần tiền của cô ấy. Anh ấy chỉ muốn ly hôn nhanh chóng và không gây tổn thương".


Hince rất thích thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng

"Nhưng những gì anh ấy muốn giữ là bộ sưu tập rượu vang của mình. Bên cạnh đó còn vài thứ khác, như bộ sưu tập sách cổ chẳng hạn" - người bạn của cặp đôi cho biết thêm - "Anh ấy cũng rất yêu mến Lila Grace, con gái riêng của Kate và hy vọng mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp sau vụ việc".

Nguồn tin cho biết Hince "chưa bao giờ coi tiền là động lực cho mối quan hệ này. Tuy nó không có kết thúc tốt đẹp nhưng Jamie tôn trọng công sức lao động của Kate trong suốt những năm qua và sẽ không mang theo bất cứ thứ gì từ khối tài sản mà cô ấy phải vất vả mới có được".


Khoảnh khắc đẹp khi cặp đôi kết hôn năm 2011

Ngoài việc giàu có, Moss cũng sở hữu nhiều bộ sưu tập nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc có giá trị, cũng như nhiều món đồ đắt tiền khác.

Kate Moss là một trong những người mẫu có thu nhập hàng đầu thế giới, trong đó phần lớn nguồn thu của cô đến từ hợp đồng với các thương hiệu lớn, bao gồm cả Topshop, Burberry, Rimmel và St Tropez.

Thu nhập từ Tilly Church và Skate LLP, hai công ty của siêu mẫu là khoảng 21 triệu USD trong năm qua, trong khi số tiền mà Hince kiếm được từ công việc của mình chỉ khoảng 600.000 USD, chưa kể đó là số tiền anh phải ăn chia với Alison Mosshart, thành viên còn lại của The Kills.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2011, trong một buổi lễ kéo dài 3 ngày và con gái Kate cũng là 1 trong 15 phù dâu có mặt. Được biết, lý do Hince đòi chia tay là do không chịu được lối sống quá thả ga và thích tiệc tùng của vợ.

Phan Vân Anh
Theo Mirror