07:21 07/07/2015

Agusti Benedito: 'Nếu tôi thắng cử chức Chủ tịch, Barca sẽ chiêu mộ Verratti'

Agusti Benedito, ứng cử viên chức chủ tịch Barca, tuyên bố sẽ chiêu mộ Marco Verratti nếu ông chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Agusti Benedito, ứng viên chức Chủ tịch Barca, tuyên bố sẽ chiêu mộ Marco Verratti nếu ông chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

Tiền vệ Marco Verratti, 22 tuổi, có hợp đồng với PSG cho đến tháng 6/2019. Nhưng ông Benedito đã thổ lộ tham vọng chiêu mộ cầu thủ người Italy. “Nếu tôi thắng cử, Verratti sẽ là ưu tiên chuyển nhượng số một của Barca”, ông Benedito phát biểu trên tờ AS (Tây Ban Nha).

Ông Benedito nói thêm: “Tôi chưa đàm phán với PSG hay cá nhân Verratti nhưng đã liên hệ và có mối quan hệ tốt với họ. PSG không muốn bán Verratti, nhưng tôi chắc chắn có thể thuyết phục họ thực hiện vụ chuyển nhượng, nếu như tôi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới. Tôi không biết HLV Luis Enrique nghĩ gì về Verratti, nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ quan tâm tới việc chiêu mộ cầu thủ này”.


Cả Agusti Benedito và Toni Freixa đều muốn đưa Verratti về Barca

Benedito không phải là ứng viên duy nhất muốn đưa Marco Verratti về Barca. Trước đó, Toni Freixa đã gặp gỡ với người đại diện của Verratti là Donato Di Campli để thảo luận về tương lai của cầu thủ này. Theo tờ Sport (Tây Ban Nha) tiết lộ, nếu như Freixa thắng cử và HLV Luis Enrique chấp nhận việc chiêu mộ Verratti, Donato Di Campli sẽ trực tiếp đàm phán về vấn đề chuyển nhượng với CLB PSG và Barca.

Veratti đã thi đấu 49 trận và ghi được 3 bàn thắng ở mùa giải qua cho PSG. Anh là mục tiêu chuyển nhượng của Barca từ lâu. Vào tháng 5/2015, tờ Le Parisien (Pháp) cho biết Barca sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ 22 tuổi này.

Benedito và Freixa sẽ cạnh tranh với Josep Bartomeu, Joan Batiste và Joan Laporta ở cuộc bầu cử chức chủ tịch Barca sắp tới.

Sơn Tùng
Tổng hợp