07:07 06/07/2015

S.Khánh Hòa BVN 2-3 FLC Thanh Hóa: Mất chất ngổ ngáo

Chất ngổ ngáo của đại diện phố biển S.Khánh Hòa BVN ở giai đoạn lượt đi dường như đang dần mất tác dụng.

(Thethaovanhoa.vn) - Chất ngổ ngáo của đại diện phố biển S.Khánh Hòa BVN ở giai đoạn lượt đi dường như đang dần mất tác dụng.

Vẫn là đấu pháp quen thuộc phòng ngự chặt, chờ cơ hội phản công được các cầu thủ S.Khánh Hòa sử dụng thuần thục, hiệp 1 trận đấu diễn ra trong sự chắn chắn ở tuyến dưới cũng như những cơ hội được chia đều cho các tiền đạo 2 đội. Tuy nhiên, ở phút 20 chủ nhà S.Khánh Hòa BVN bất ngờ bị thủng lưới từ một tình huống lộn xộn ngay trước khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh.

Từ một pha tranh chấp ở biên trái và sự bất cẩn của hàng phòng ngự đội bóng phố biển, bóng bất ngờ bay lơ lửng trên đầu của tiền đạo Lê Văn Tân (FLC Thanh Hóa) và anh này đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỉ số trận đấu cho đội khách xứ Thanh.

Sau bàn thua, chủ nhà S.Khánh Hòa BVN bắt đầu xốc lại tinh thần. Tuy vậy, đứng trước hàng thủ khá dày dạn kinh nghiệm của Thanh Hóa như: Val Bakel, Lê Xuân Anh, Đào Văn Phong, chủ nhà S.Khánh Hòa BVN phải nhờ đến sự tinh tế trong cú khứa lòng của tiền đạo Uche (phút 32) mới có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Và khi hiệp 1 trận đấu được tính bằng giây, một lần nữa sai lầm của hàng phòng ngự đội chủ nhà đã tạo cơ hội để Lê Thanh Bình ghi bàn thắng dẫn trước 2-1.

Vào đầu hiệp 2, chủ nhà S.Khánh Hòa đã có một vài sự thay đổi trong chiến thuật, đã phần nào mang lại hiệu quả khi chính cầu thủ mới vào sân Phan Viết Đàn đã mang về 1 quả penalty cho đội chủ nhà, để Huỳnh Kesly (cầu thủ nhập tịch mới chuyển về từ Đồng Nai) đã ghi bàn thắng quân bình tỉ số 2-2 cho chủ nhà S.Khánh Hòa BVN.

Khi trận đấu đang dần chùng xuống và tưởng chừng sẽ kết thúc với tỉ số hòa cho cả 2 đội thì một lần nữa hàng phòng ngự đội bóng phố biển lại mắc sai lầm và họ đã phải trả giá bằng bàn thua thứ 3 ở phút 80.

Lần này, cầu thủ “dâng tặng” bàn thắng cho đội khách xứ Thanh không ai khách là đội trưởng Trần Trọng Bình (S.Khánh Hòa BVN) khi anh này có pha chuyền về cho thủ môn khá ngớ ngẩn đã tạo cơ hội để tiền đạo Lê Văn Tân (FLC Thanh Hóa) băng nhanh xuống ghi bàn thắng ấn định tỉ số 3-2 cho đội khách.

Nguyên Phúc
Thể thao & Văn hóa