07:07 03/07/2015

VCK giải U17 QG báo Bóng đá 2015: Viettel bất ngờ lên nhất bảng

Bất ngờ đã lại xảy ra ở lượt trận 2 bảng A VCK giải U17 QG báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2015 diễn ra chiều qua (2/7). Đồng Tháp dù được đánh giá cao hơn nhưng lại bị Quảng Ngãi vượt qua với tỷ số tối thiểu.

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ đã lại xảy ra ở lượt trận 2 bảng A VCK giải U17 QG báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2015 diễn ra chiều qua (2/7). Đồng Tháp dù được đánh giá cao hơn nhưng lại bị Quảng Ngãi vượt qua với tỷ số tối thiểu và đó là cơ hội để Viettel chiếm ngôi đầu.

Sau chiến thắng ấn tượng trước TP.HCM ở lượt trận đầu, Đồng Tháp được đánh giá cao hơn hẳn Quảng Ngãi, đội bóng 10 năm mới trở lại giải này. Nhưng chính Quảng Ngãi mới là đội tự tin chơi bóng và tỏ ra lấn lướt hơn. Đầu hiệp 2, Trung Phong đã đưa đội bóng miền Trung vượt lên.

Dù rất nỗ lực trong thời gian còn lại, nhưng sự vô duyên và nôn nóng của các chân sút Đồng Tháp đã khiến họ bất lực trong việc tìm bàn gỡ. Nhiều cái đầu nóng của đội bóng miền Tây thậm chí đã tỏ ra bực tức và phạm lỗi nhiều lần với đối thủ. 4 thẻ vàng đã được rút ra cho Đồng Tháp ở trận này.

Thua trận với tỷ số tối thiểu, Đồng Tháp đã mất luôn ngôi đầu bảng, bởi ở trận đấu thứ 2 cùng ngày, Viettel đã không để TP.HCM có cơ hội nào gây bất ngờ. 2 bàn thắng của Văn Huy và đội trưởng Quý Trường đã trực tiếp khiến chủ nhà TP.HCM sớm rời cuộc chơi. Viettel giữ ngôi đầu bảng dù họ có cùng 4 điểm như Quảng Ngãi nhưng đội bóng này hơn đối thủ 1 bàn thắng.

Cục diện bảng A sẽ căng thẳng đến lượt đấu cuối khi Viettel phải gặp Đồng Tháp đang trong hoàn cảnh hiểm nghèo.

Kết quả ngày 2/7 (bảng A)

Quảng Ngãi – Đồng Tháp 1-0

TP.HCM – Viettel 0-2

Lịch thi đấu ngày 3/7 (sân Thống Nhất, bảng B)

15h00 PVF – An Giang

17h00 SLNA – Sanatech Khánh Hòa


V.H
Thể thao & Văn hóa