06:12 30/06/2015

Mayweather bị người đẹp Rihanna bịt miệng tại BET Awards 2015

Ngôi sao ca nhạc người Barbados Rihanna đã gây bất ngờ một phần khi dùng cuộn băng dính làm đồ trang sức, nhưng cô thậm chí còn gây bất ngờ 10 phần khi... dán miệng Floyd Mayweather lại.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao ca nhạc người Barbados Rihanna đã gây bất ngờ một phần khi dùng cuộn băng dính làm đồ trang sức, nhưng cô thậm chí còn gây bất ngờ 10 phần khi... dán miệng Floyd Mayweather lại.

“Bịt miệng” Floyd Mayweather Jr. là điều không dễ dàng, nhưng Rihanna đã làm được điều đó theo... nghĩa đen.

Cùng xuất hiện tại lễ trao giải BET Awards 2015, hai ngôi sao giải trí nổi tiếng nước Mỹ này đã ngồi cạnh nhau. Rihanna tạo ra một bất ngờ thú vị khi cô xuất hiện với một... cuộn băng dính ở cổ tay trái. “Đó là đồ trang sức của tôi” - cô nói trên thảm đỏ.


Băng dính, khăn, dây thừng và rất nhiều tiền mặt...

Và Rihanna cũng dùng băng dính rất đúng chức năng là... để dính. Khi cánh săn ảnh và camera tập trung vào khu vực của cô, Riri vui vẻ kéo một đoạn băng ra để xác thực rằng đó đúng là băng dính. Người ta còn phát hiện trong chiếc túi của ca sĩ người Barbados mang theo còn có rất nhiều tiền mặt, những chiếc khăn và... dây thừng.

Ban đầu, Rihanna đã lấy một chiếc khăn màu đen trong túi ra và... trói tay Mayweather. Rồi trước sự bất ngờ của đông đảo con mắt xung quanh, cô quay sang... dán băng dính vào miệng võ sĩ người Mỹ. Tay đấm từng chiến thắng Manny Pacquiao trong “trận đấu tỷ đô” tỏ ra vô cùng kinh ngạc và chẳng mấy hài lòng.


Mayweather bị trói gọn bằng một chiếc khăn màu đen


Riri chứng thực rằng cô đang đeo một cuộn băng dính trên tay


Đùa giỡn... Mayweather dường như chưa lường trước được điều sẽ xảy ra


...và bị dính miệng trên sóng truyền hình trực tiếp


Mayweather tỏ ra không hài lòng chút nào

Trước đây, Rihanna từng bị nghi ngờ về việc là một người có xu hướng tình dục kỳ lạ, đặc biệt kể từ khi cô cho ra đời bài hát "S&M", nói về sự thích thú với những hành vi bạo ngược khi quan hệ. Túi đồ và cuộn băng dính của cô hẳn sẽ lại khiến cho cánh lá cải Mỹ đàm tiếu rộn ràng.

Vu Chân
Theo Daily Mail