06:20 29/06/2015

Puyol từng âm mưu cho Messi 'ăn đòn'

Cựu đội trưởng của Barcelona – Carles Puyol – đã vui vẻ hồi tưởng câu chuyện kỷ niệm với Lionel Messi. Anh gọi người đồng đội cũ là “người ngoài hành tinh”...

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu đội trưởng của Barcelona – Carles Puyol – đã vui vẻ hồi tưởng câu chuyện kỷ niệm với Lionel Messi. Anh gọi người đồng đội cũ là “người ngoài hành tinh”...

Ở thời kỳ đỉnh cao của Carles Puyol, hẳn sẽ chẳng có mấy tiền đạo vượt qua được anh, nhưng Lionel Messi thì từng nhiều lần làm thế một cách dễ dàng. Trả lời phỏng vấn của báo La Vanguardia (Tây Ban Nha), Puyol đã dành nhiều lời khen ngợi cho người đồng đội cũ.

“Có lần, trong tình huống một đấu một, tôi tự nhủ là sẽ thử xem có cản được cậu ấy không” - Puyol hồi tưởng. “Cuối cùng thì tôi xấu hổ luôn. Tôi thử đủ cách mà cậu ấy lúc nào cũng vượt qua được tôi”.

“Pep (Guardiola) cứ nhắc tôi không được làm cậu ấy chấn thương. Tôi nói nếu thế thì nên ngừng buổi tập đi” - Puyol vui vẻ kể lại.

“Cậu ta giỏi hơn tất cả mọi người. Đó là một người ngoài hành tinh. Cậu ta bây giờ còn giỏi hơn 4 năm trước vì cậu ta đã cải thiện khả năng đọc trận đấu. Không thể nào cản nổi Messi” – Puyol khẳng định.

Vu Chân
Theo La Vanguardia