06:07 28/06/2015

Real Madrid từ chối cái giá 20 triệu bảng, De Gea có thể buộc phải ở lại Man United

De Gea rời Man United tới Real Madrid mùa Hè này? Đó là chuyện chưa chắc đã diễn ra.

(Thethaovanhoa.vn) - De Gea rời Man United tới Real Madrid mùa Hè này? Đó là chuyện chưa chắc đã diễn ra.

Đơn giản vì Real từ chối trả số tiền 20 triệu bảng Man United đòi hỏi cho vụ áp phe này. De Gea chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man United. Có lẽ vì thế mà Real không muốn mất quá nhiều tiền cho anh mà họ sẵn sàng đợi thêm một năm.

De Gea dĩ nhiên muốn ra đi ngay mùa Hè này. Lời từ biệt của anh với Man United đã được báo chí loan tải cách nay cả tháng. Nhưng sau đó vụ chuyển nhượng càng lúc càng trở nên phức tạp khi United không muốn để thủ môn số 1 của họ ra đi dễ dàng.

Đầu tiên là tin đồn họ muốn Real Madrid bắt buộc phải để Sergio Ramos đi theo chiều ngược lại thì mới chấp nhận chia tay De Gea ngay lúc này. Sau đó lại có tin Real cũng không sẵn sàng bán Ramos với giá rẻ. Hai bên không bên nào chịu bên nào nên De Gea vẫn chưa thể ra đi dù nhiều lúc báo chí đưa tin vụ này coi như đã xong. 

Man United mua De Gea từ Atletico hồi 2011 với giá 18 triệu bảng để thay Van der Sar. Sau khởi đầu khó khăn, anh đã bắt khá hay và ổn định, được coi là một trong những thủ thành xuất sắc nhất ở Premier League. Nhưng bạn gái của De Gea muốn quay trở lại Tây Ban Nha sớm.

Có lẽ đó là một trong những lí do anh muốn về nhà. Nhưng Man United thà để anh chuyển nhượng tự do sau một mùa giải nữa còn hơn là bán anh với giá rẻ lúc này.

HT
Tổng hợp