06:20 22/06/2015

Diego Maradona sẽ tranh cử Chủ tịch FIFA

Rất nhiều nguồn tin tại Nam Mỹ đã ghi nhận khẳng định từ chính huyền thoại Diego Maradona rằng ông sẽ tham gia tranh cử cho vị trí Chủ tịch FIFA đang bỏ trống.

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều nguồn tin tại Nam Mỹ đã ghi nhận khẳng định từ chính huyền thoại Diego Maradona rằng ông sẽ tham gia tranh cử cho vị trí Chủ tịch FIFA đang bỏ trống.

Diego Maradona đang có ý định tham gia tranh cử chiếc “ghế nóng” bỏ trống của cơ quan điều hành bóng đá thế giới FIFA, đó là khẳng định từ rất nhiều nguồn tin tại Nam Mỹ.

Maradona, 54 tuổi, là một trong những người thường xuyên chỉ trích cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter về vấn đề minh bạch trong hoạt động.

Người đầu tiên tiết lộ về ý định tranh cử Chủ tịch FIFA của Maradona là cái tên rất quen thuộc: Victor Hugo Morales, bình luận viên trứ danh người Uruguay. Morales đã đi vào lòng người với phần bình luận bàn trong bàn thắng kinh điển mà Maradona thực hiện trước ĐT Anh tại tứ kết World Cup 1986.

Trên mạng xã hội Twitter, Morales viết: “Tôi đã gọi cho Diego Maradona để hỏi tình hình sức khỏe bố của cậu ấy. Cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy sẽ là ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch FIFA và tôi có quyền đứng ra công bố tin này”.

“’Tôi là ứng cử viên’ – đó là lời của DIEGO MARADONA khi tôi hỏi chính cậu ấy” – Morales tỏ ra hoàn toàn chắc chắn.

Trước khi Blatter từ chức hơn một tuần, Maradona đã liên tiếp đưa ra những lời chỉ trích về cựu Chủ tịch FIFA, nổi tiếng nhất là khẳng định: “Chúng ta sẽ phải chấp nhận một gã độc tài đến hết đời”.

Vu Chân
Theo Daily Mail