06:17 22/06/2015

Real Madrid muốn có De Gea, hãy để Man United lấy Sergio Ramos

Man United muốn mua Sergio Ramos. Lần này mối quan tâm của đội bóng Anh với hậu vệ tuyển thủ Tây Ban Nha dường như nghiêm túc hơn bao giờ hết.

(Thethaovanhoa.vn) - Man United muốn mua Sergio Ramos. Lần này mối quan tâm của đội bóng Anh với hậu vệ tuyển thủ Tây Ban Nha dường như nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Khác với những lần trước, lần này Man United có một quân bài nặng ký để đem ra mặc cả với Real trên bàn đàm phán là David de Gea. Tờ Guardian cho rằng thông điệp mà Man United gửi đến Real lần này là rất rõ ràng: “Nếu Real muốn có De Gea thì hãy để Sergio Ramos cho Man United”.

Theo Guardian, Man United nhận thấy quan hệ giữa Sergio Ramos và Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez vào lúc này không tốt và có vẻ như Ramos muốn ra đi trong mùa Hè này dù anh còn 2 năm hợp đồng với đội bóng Hoàng Gia.

Phí giải phóng hợp đồng của Ramos khỏi Real Madrid lên tới 180 triệu euro nhưng Man United chỉ muốn trả chưa đầy một nửa con số đó. Đề nghị đầu tiên của Madrid cho De Gea là 18 triệu euro nhưng United đã từ chối.

Theo Guardian thì vụ chuyển nhượng De Gea tới Real Madrid phụ thuộc rất nhiều vào việc Sergio Ramos cuối cùng có cập bến Old Trafford dưới sự chỉ đạo của Van Gaal hay không.

HT
Theo AS