06:22 21/06/2015

'Nếu tôi có mặt trên sân, Neymar đã ăn cả chiếc giày cao gót'

Mẹ tiền đạo tuyển Colombia Carlos Bacca, bà Eloisa Ahumada, nói nếu bà mà có mặt trên sân cuối trận Brazil-Colombia, Neymar sẽ bị dính đòn đánh bằng giày cao gót của bà.

(Thethoavanhoa.vn) - Mẹ tiền đạo tuyển Colombia Carlos Bacca, bà Eloisa Ahumada, chỉ trích hành động phi thể thao của Neymar trong trận Brazil thua Colombia 0-1 ở Copa America và nói nếu bà mà có mặt trên sân lúc đó, Neymar sẽ bị dính đòn đánh bằng giày cao gót của bà rồi.

Chúng ta đã biết Neymar đá bóng vào người Pablo Armero, húc đầu vào Jeison Murillo trên sân rồi lăng mạ trọng tài trong đường hầm, khiến anh bị treo giò tới 4 trận. Carlos Bacca cũng bị truất quyền thi đấu sau khi va chạm, xô đẩy với Neymar.

Bà Eloisa Ahumada cho biết rất giận con trai mình và hứa sẽ dạy dỗ Bacca nghiêm khắc hơn nữa. “Tôi cảm thấy tức giận và bất lực. Tôi ước gì mình có mặt trên sân lúc ấy, đẩy nó ra để họ không thể đánh nó vì mọi chuyện đã có thể trở nên nghiêm trọng”.

“Tôi cảm thấy rất bực mình vì trước đấy Carlos (Bacca) chưa bao giờ hành xử như vậy. Tôi đã nhắn tin cho nó, bảo nó đi khỏi chỗ lùm xùm đó vì nó không nên phản ứng như thế”.

Giận con trai một thì bà Eloisa Ahumada tức giận Neymar mười. “Tôi mà có mặt ở sân lúc đó thì đã tháo guốc cao gót của tôi ra và nện cho anh ta một cái rồi. Tôi tin chắc nhiều phụ nữ có mặt trên sân sẽ ủng hộ tôi”.

HT
Tổng hợp