06:09 17/06/2015

Argentina 1-0 Uruguay: Martino bị đuổi, Argentina thắng nhờ Aguero

Bàn thắng duy nhất của Sergio Aguero giúp tuyển Argentina hạ tuyển Uruguay 1-0 trong trận đấu được chờ đợi ở bảng B, Copa America.

(Thethaovanhoa.vn) – Bàn thắng duy nhất của Sergio Aguero giúp tuyển Argentina hạ tuyển Uruguay 1-0 trong trận đấu được chờ đợi ở bảng B, Copa America.

Vì hòa Paraguay 2-2 trong thế dẫn trước 2-0 ở lượt trận đầu, tuyển Argentina chịu nhiều sức ép khi đối đầu Uruguay, đội đã thắng Jamaica 1-0 ở lượt trận đầu.Ông Martino bị truất quyền chỉ đạo sau 31 phút thi đấu

Argentina phải thắng. Họ chơi quyết tâm, nhưng cũng giống các lần gặp nhau trong quá khứ, lối phòng ngự quyết liệt của Uruguay khiến các ngôi sao tấn công của Argentina gặp khó. Họ căng thẳng đến mức HLV Gerardo Martino bị truất quyền chỉ đạo ở phút 31.

Bước ngoặt xảy ra ở phút 51: Sergio Aguero lao vào đánh đầu chớp nhoáng từ một quả tạt bên cánh phải của Zabaleta. Bàn thắng có ý nghĩa giải tỏa cho tuyển Argentina, đưa họ đến chiến thắng đầu tiên ở Copa America 2015.Aguero tỏa sáng giúp Argentina có chiến thắng quan trọng

Thắng trận này, tuyển Argentina dẫn đầu bảng B với 4 điểm. Uruguay tụt xuống thứ 3 với 3 điểm, vì ở trận đấu trước đó, Paraguay đã thắng Jamaica 1-0 để lên ngôi nhì bảng.

Ở lượt trận cuối diễn ra vào ngày 20/6, Argentina gặp Jamaica còn Uruguay gặp Paraguay.


Tổng hợp