06:05 13/06/2015

Boxing Việt Nam thắng lớn ở SEA Games 28: Thưởng nóng 500 USD/HCV

Chiều 12/6, đội tuyển boxing Việt Nam đã trở về nước trong sự tiếp đón nồng nhiệt của các CĐV. Ngoài số tiền thưởng từ Tổng cục đã quy định, các VĐV còn được mạnh thường quân thưởng nóng.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 12/6, đội tuyển boxing Việt Nam đã trở về nước trong sự tiếp đón nồng nhiệt của các CĐV. Ngoài số tiền thưởng từ Tổng cục đã quy định, các VĐV còn được mạnh thường quân thưởng nóng.

Tại SEA Games 28, đội tuyển boxing Việt Nam tham dự với 15 thành viên và chỉ tiêu đặt ra là 2 HCV nhưng đã đạt 3 HCV trong số 4 nội dung vào chung kết.


Các võ sỹ và HLV boxing được chào đón sau khi thi đấu thành công tại SEA Games trở về. Ảnh: Bình Minh

Các võ sĩ trở về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chiều 12/6 đã nhận được tình cảm nồng hậu của các CĐV. 3 nhà vô địch là Trương Đình Hoàng, Nguyễn Thị Yến và Lê Thị Bằng đều được thưởng nóng, mỗi VĐV 500 USD.

“Kiều nữ” làng boxing Việt Nam Lê Thị Bằng cho biết: “Tôi rất vui với tình cảm của các VĐV giành cho mình. Rất bất ngờ khi chúng tôi được sự quan tâm của nhiều CĐV. Đây là thành quả xứng đáng cho công sức của chúng tôi đã bỏ ra. Trước giờ lên đường dự SEA Games 1 tháng, các HLV đã nâng khối lượng tập luyện lên rất cao cho cả đội.

Chính những buổi tập vất vả đó đã giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn. Khi vào thi đấu, tôi luôn nghĩ về màu cờ sắc áo và tuân thủ chiến thuật mà các HLV đã nghiên cứu về đối thủ của mình. Thành quả rất tuyệt vời này xin dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người yêu võ thuật đã luôn cổ vũ tôi và đồng đội”.

Bình Minh
Thể thao & Văn hóa