06:09 11/06/2015

Pha phối hợp ghi bàn đẹp như mơ giúp Mỹ hạ ĐKVĐ thế giới Đức

Mặc dù Mario Goetze mở tỉ số cho đội tuyển Đức trong trận giao hữu vừa qua trước đội tuyển Mỹ nhưng cuối cùng nhà ĐKVĐ World Cup đã để thua với tỉ số 1-2.

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù Mario Goetze mở tỉ số cho đội tuyển Đức trong trận giao hữu vừa qua trước đội tuyển Mỹ nhưng cuối cùng nhà ĐKVĐ World Cup vẫn để thua với tỉ số 1-2.

Phút 12 của trận đấu, Patrick Herrmann đột phá vòng cấm và chuyền bóng cho Mario Goetze. Cầu thủ của Bayern Munich đã chớp cơ hội sút tung lưới thủ môn Brad Guzan. Tuy nhiên 4 phút trước khi hiệp 1 kết thúc, các học trò của HLV Juergen Klinsmann đã gỡ hòa khi Mix Diskerud dứt điểm chính xác ở trong vòng cấm. Đây là bàn thắng thể hiện sự phối hợp nhuần nhuyễn của đội tuyển Mỹ. Có 35 đường chuyền được thực hiện trước khi Michael Bradley tung ra đường kiến tạo cho Diskerud ghi bàn.


Đồ họa về bàn thắng của Mix Diskerud

Clip bàn thắng của Mix Diskerud


Đội tuyển Mỹ vươn lên dẫn trước ở phút 87. Bobby Wood đã lập công với cú sút ở trước vòng cấm. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu. Đáng chú ý khi đây là trận giao hữu thứ hai liên tiếp, Mỹ lội ngược dòng thành công. Trước đó, các học trò của HLV Juergen Klinsmann đã đánh bại Hà Lan với tỉ số 4-3 dù bị dẫn bàn trước.

Sơn Tùng
Tổng hợp