06:16 09/06/2015

Áp đảo ở nội dung vòng treo, Đặng Nam giành HCV SEA Games 2015

Thể dục dụng cụ Việt Nam đã áp đảo hoàn toàn trong nội dung vòng treo nam và mang về hai tấm huy chương một vàng một bạc do công của các vận động viên Đặng Nam, Phạm Phước Hưng.

(Thethaovanhoa.vn) – Thể dục dụng cụ Việt Nam đã áp đảo hoàn toàn trong nội dung vòng treo nam và mang về hai tấm huy chương một vàng một bạc do công của các vận động viên Đặng Nam, Phạm Phước Hưng.

Vận động viên thể dục dụng cụ Đặng Nam đã giành huy chương vàng SEA Games 2015 ở nội dung vòng treo nam. Xếp ngay sau anh và giành huy chương bạc là người đồng hương Phạm Phước Hưng.

Đặng Nam giành HCV SEA Games 2015

Đặng Nam - người từng giành huy chương đồng ASIAD  17 - giành được 15,300 điểm còn Phước Hưng giành 14,033 điểm, vượt xa so với đối thủ đứng thứ ba là Chokpaoumpai Weena của Thái Lan (13,166 điểm). Kết quả này đã cho thấy sự xuất sắc vượt trội của các vận động viên Việt Nam tại nội dung này.

Như vậy, tính đến 15h30 ngày 9/6, đoàn Thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng từ bộ môn thể dục dụng cụ.

Trước đó, trong ngày 8/6, Đinh Phương Thành và Phan Thị Hà Thanh đã giành hai tấm huy chương vàng danh giá nhất ở bộ môn này là toàn năng nam và toàn năng nữ.

Đến ngày 9/6, Hà Thanh tiếp tục giành thêm một huy chương vàng ở nội dung nhảy chống nữ trước khi Đặng Nam giành huy chương vàng nội dung vòng treo nam.

Vu Chân