06:22 06/06/2015

Jennifer Aniston 'truyền' bí quyết thon gọn tuổi U40 - 50

Ngôi sao Hollywood Jennifer Aniston vừa tiết lộ trên trang Yahoo! Beauty về quá trình thực hiện một cuốn sách nấu ăn.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Hollywood Jennifer Aniston (46 tuổi) vừa tiết lộ trên trang Yahoo! Beauty về quá trình thực hiện một cuốn sách nấu ăn.

"Tôi muốn làm điều gì đó liên quan tới phong cách sống, dành cho những người đang chật vật với chế độ ăn kiêng" - cô chia sẻ với trang web - "Tôi có thể khiến một bữa ăn kiêng trở nên ngon miệng hơn".

Ngôi sao phim Cake cho biết cô khá thành thạo việc bếp núc: "Tôi có thể kết hợp những thứ đều tốt cho sức khỏe nhất định với nhau, nhưng bạn sẽ không có cảm giác đang ép bản thân ăn những món không thích".

Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh, Aniston cho biết cô duy trì vóc dáng thon thả nhờ niềm đam mê tập thể dục.

Jennifer Aniston luôn trẻ trung với vóc dáng thon gọn

"Sở thích của tôi luôn là chạy bộ" - cô nói - "Tôi thường thực hiện cả 3 bài tập, đạp xe 15 phút, tập chạy với máy 15 phút rồi chạy bộ trong 15 phút tiếp theo. Tôi thường chạy nước rút trên máy tập trong vòng 90 giây, giảm tốc 30 giây tiếp theo rồi lặp lại quá trình chạy nước rút".

Nữ diễn viên cho biết cô cũng gắn bó với yoga và phương pháp Barre. Và dù thực tế là vẻ ngoài đang già đi trong mắt công chúng, Aniston không có kế hoạch sử dụng các biện pháp níu giữ tuổi xuân như phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm botox.

Aniston cũng tiết lộ rằng hiện tại, cô cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình hơn so với 20 năm trước.

"Tôi không cảm thấy khác nhiều so với cảm giác khi còn ở độ tuổi 20, trừ việc tôi cảm thấy mình có thể chất tốt hơn" - Aniston cho biết - "Tôi cũng thấy yêu bản thân mình hơn. Đó là điều tuyệt nhất - Tự tin và tràn đầy tình yêu từ bên trong".

Phan Vân Anh
Theo People Magazine