05:16 26/05/2015

Valencia thách thức Man United: Muốn có Otamendi, hãy trả ít nhất 50 triệu euro!

Otamendi sẽ làm tất cả những gì có thể để chuyển tới một CLB hàng đầu. Người đại diện của anh bảo vậy. Nhưng Valencia cũng quyết tâm chẳng kém để giữ chân trung vệ trụ cột của họ bằng cách hét một cái giá thật cao, lên tới 50 triệu euro

(Thethaovanhoa.vn) - Otamendi sẽ làm tất cả những gì có thể để chuyển tới một CLB hàng đầu. Người đại diện của anh bảo vậy. Nhưng Valencia cũng quyết tâm chẳng kém để giữ chân trung vệ trụ cột của họ bằng cách hét một cái giá thật cao, lên tới 50 triệu euro

Được biết, Chủ tịch Valencia ra giá 50 triệu euro mới chấp nhận bán Nicolas Otamendi. Trung vệ người Argentina đang là mục tiêu theo đuổi của Man United, nơi ông Van Gaal muốn chiêu mộ một trung vệ chất lượng để lấp vào khoảng trống do bộ đôi Ferdinand-Vidic để lại.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào giữa United và Otamendi nhưng trung vệ của Valencia dường như đã bật đèn xanh cho Old Trafford đưa ra đề nghị hỏi mua chính thức khi anh tỏ ý muốn rời sân Mestalla để đầu quân cho một đội bóng hàng đầu.

Nhưng có vẻ như Valencia đã đánh hơi thấy mối quan tâm từ Man United nên tỏ ra rất cứng rắn trong vụ này. “Valencia không nhượng bộ trước sức ép từ bất kỳ người đại diện hay tuyên bố nào. Lập trường của chúng tôi vẫn trước sau như một”.

“Nếu Otamendi muốn ra đi, cậu ta sẽ phải chính thức hóa đề nghị của mình. Nếu cậu ta muốn đi thì cũng được thôi. Cậu ta phải nói với chúng tôi một câu và đội nào muốn mua cứ trả đủ số tiền chúng tôi định giá, tương xứng với giá trị của Otamendi, ít nhất là 50 triệu euro”.

“Otamendi là cầu thủ Valencia và chúng tôi rất hài lòng với cậu ấy. Hiện Valencia vẫn chưa nhận được đề nghị nào. Tôi muốn nhắc lại là chúng tôi rất hài lòng với cậu ta và muốn Otamendi ở lại Valencia tới khi hết hợp đồng”. 

HT
Tổng hợp