05:17 13/05/2015

Charlize Theron ví mình cơ bắp cuồn cuộn như thủy thủ Popeye

“Tôi có cơ bắp mạnh mẽ ở phần trên và chẳng có gì nhiều ở phần dưới, giống như nhân vật hoạt hình Popeye vậy” – Charlize Theron đã vui vẻ tự châm biếm vẻ bề ngoài của mình như thế, trong lễ ra mắt phim hành động “Mad Max”.

(Thethaovanhoa.vn) - “Tôi có cơ bắp mạnh mẽ ở phần trên và chẳng có gì nhiều ở phần dưới, giống như nhân vật hoạt hình Popeye vậy” – Charlize Theron đã vui vẻ tự châm biếm vẻ bề ngoài của mình như thế, trong lễ ra mắt phim hành động Mad Max.

Mad Max: Fury Road, phim hành động có Charlize Theron đóng vai Furiosa trọc đầu rất ấn tượng, sẽ ra mắt vào ngày 15/5. Nữ diễn viên đang trên hành trình quảng bá cho phim. 

Trong cuộc phỏng vấn với Telegraph hôm 12/5, cô còn chia sẻ về mối tình với tài tử nổi tiếng Sean Penn và phim ảnh.


Charlize Theron bên tài tử Sean Penn, người tình thấp hơn cô, trong một buổi ra mắt của Mad Max: Fury Road

Theron từng kể chuyện tập thể hình cho vai diễn thống soái cụt tay Furiosa trong Mad Max. Trả lời Telegraph, cô nói rõ hơn rằng đó là do sở thích và quan niệm về cái đẹp của cá nhân cô, chứ không chỉ do yêu cầu của vai diễn.

Nữ diễn viên nói: “Tôi không thích những nhân vật nữ gầy gò giả vờ đánh đấm trong phim. Tôi ghét hình ảnh cánh tay nhỏ bé của nhân vật nữ đánh vào một đối thủ nam có thân hình to cao gấp 4 lần cô ta. Và người ta làm như khán giả có nghĩa vụ phải tin điều đó”.

“Tôi đã luyện tập để tăng cơ bắp phần thân trên nhằm phục vụ cho việc sản xuất phim. Đến giai đoạn cuối của hoạt động quay phim, tôi có thể nằm đẩy tạ rất nhiều lần, nhưng lại leo cầu thang một cách chật vật, bởi phần cơ thể dưới của tôi bị bỏ quên so với phần trên. Cơ thể tôi giống như thủy thủ Popeye – phần trên cơ bắp cuồn cuộn, phần dưới chẳng có gì”.


Có bờ vai rộng và lưng rộng, cô không ngại ví mình với nhân vật hoạt hình Popeye nổi tiếng

Cơ thể phần nào giống đàn ông không khiến Theron phiền lòng, bởi nó phù hợp với tính cách của cô. Học múa ballet ở tuổi lên 6, thời niên thiếu học múa chuyên nhiệp ở Johannesburg (Nam Phi) rồi làm người mẫu ở Italy, cô từng có một cơ thể mảnh mai nữ tính.

Về đời tư, Theron cũng phủ nhận thông tin Penn đã làm thủ tục để trở thành cha nuôi của Jackson, con trai cô. Cô cũng cho biết họ chưa có ý định kết hôn dù yêu nhau đã được nhiều năm. 

Họ gặp nhau khi cô lên sân khấu trao cho ông giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc vào năm 2004.

Hạ Huyền