05:18 06/05/2015

Floyd Mayweather sẵn sàng tái đấu Manny Pacquiao

Phóng viên Stephen A. Smith của ESPN cho biết, Floyd Mayweather đã nhắn tin cho Manny Pacquiao là anh sẵn sàng tái đấu với tay đấm người Philippines vào năm tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Phóng viên Stephen A. Smith của ESPN cho biết, Floyd Mayweather đã nhắn tin cho Manny Pacquiao là anh sẵn sàng tái đấu với tay đấm người Philippines vào năm tới.

Tất nhiên, trước hết Pacquiao phải bình phục sau khi phẫu thuật chấn thương rách chóp xoay vai. Như đã biệt, Mayweather vừa thắng điểm Manny Pacquiao trong trận đấu hạng bán trung mới rồi và kiếm được 180 triệu USD tiền thưởng.

 Trong khi đó, Pacquiao và các cộng sự đang phải đối phó với một vụ kiện đòi bồi thường từ những người đã trả tiền để được theo dõi trận đấu giữa anh và Mayweather do tay đấm người Philippines không khai báo trước trận đấu là anh dính chấn thương vai.

Hai nguyên đơn trong vụ kiện lên tòa án Liên bang ở Las Vegas này là Staphane Vanel và Kami Rahbaran. Theo cáo buộc của hai nguyên đơn, họ bị lừa trả tiền để xem trận quyền Anh giữa Mayweather và Pacquiao.

Giờ họ đại diện cho tất cả các “nạn nhân” đã bỏ tiền ra mua bản quyền để được theo dõi trận quyền Anh nói trên hoặc đã đặt tiền cược vào trận đấu này kiện đòi bồi thường.

Vụ kiện diễn ra sau khi Ủy ban thể thao bang Nevada cân nhắc áp dụng biện pháp kỷ luật đối với Pacquiao vì đã không khai báo về chấn thương vai trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Mayweather.

HT
Theo AP