04:15 28/04/2015

Real Madrid muốn đổi Gareth Bale lấy Eden Hazard?

Ngôi sao tấn công người Bỉ từ lâu đã được liên hệ với Real Madrid, nhưng phải tới giờ những tin đồn về cách tiếp cận thương vụ này của Los Blancos mới rộ lên...

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao tấn công người Bỉ từ lâu đã được liên hệ với Real Madrid, nhưng phải tới giờ những tin đồn về cách tiếp cận thương vụ này của Los Blancos mới rộ lên...

Real Madrid đang tỏ ra nghiêm túc với thương vụ Eden Hazard, đó là tin đồn được đưa bởi nhiều nguồn tin tại Anh. Theo tờ The Sun, Real sẵn sàng thuyết phục Chelsea bằng cách trao đổi Gareth Bale cho Eden Hazard.

Những liên hệ đầu tiên đã được thực hiện, tuy nhiên hai bên vẫn chưa có cuộc tiếp xúc chính thức nào. Real hiện mới chỉ gửi lời hỏi về việc liệu Chelsea có thể “nhả” Hazard hay muốn giữ anh bằng mọi giá.

Nếu tin đồn của The Sun là sự thật, rất có thể lòng tự tôn của người Anh sẽ lại bị tổn thương. Trong những năm qua, họ liên tiếp để mất Cầu thủ xuất sắc nhất năm (theo bình chọn của PFA) vào tay La Liga. Mùa Hè 2013, Gareth Bale đã sang Real còn mùa Hè 2014, Luis Suarez về Barcelona.

Từ lâu nay, Hazard là cái tên được Zinedine Zidane cố vấn cho Real. Trước đây Zidane từng khuyên Real mua Raphael Varane và Isco. Cả hai thương vụ này đều cho thấy con mắt tinh tường của huyền thoại bóng đá Pháp.

Theo trang thống kê Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của Hazard đang dao động trong khoảng từ 50-55 triệu bảng, đúng bằng mức của Bale khi anh rời Tottenham sang Real. Khi ấy, Los Blancos đã phải chi 85 triệu bảng (gần 100 triệu euro) để có Bale.

Tiêu Hoa
Theo The Sun