04:10 23/04/2015

Một cuốn sách hay sẽ thay đổi đời người

Hoà cùng không khí lễ hội của Ngày sách Việt Nam tại các hội sách được tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước, Trung Nguyên đã thực hiện chương trình Cùng Trung Nguyên trao tặng sách đổi đời đến người yêu thương.

(Thethaovanhoa.vn) - Hoà cùng không khí lễ hội của Ngày sách Việt Nam tại các hội sách được tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước, Trung Nguyên đã thực hiện chương trình Cùng Trung Nguyên trao tặng sách đổi đời đến người yêu thương tại hệ thống các quán cà Trung Nguyên, hệ thống siêu thị trên toàn quốc cũng như thông qua website www.cungtrungnguyenphungsu.com. Chương trình này đã và đang tạo được một hiệu ứng lan toả mạnh mẽ không chỉ bởi những cuốn sách bổ ích được trao tặng tận tay mà còn là tình yêu, sự sẻ chia của những người bạn yêu thương.

Cùng Trung Nguyên trao tặng sách đổi đời đến người yêu thương là hoạt động dành cho những người yêu quý Tủ sách đổi đời có cơ hội được tham gia đăng ký 1 trong 5 cuốn sách thuộc Tủ sách để gửi tặng đến người thân, bạn bè… những người yêu quý của mình với mong muốn giúp những người thân yêu của mình đổi đời với những suy nghĩ và hành động tích cực trong cuộc sống. Chương trình này của Trung Nguyên là tiếp nối của chương trình Vì Khát vọng Việt do Trung Nguyên cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động vào năm 2012.


Phiếu tặng sách của Trung Nguyên không chỉ được bố trí hệ thống các quán Trung Nguyên mà còn tại một số siêu thị trên Toàn quốc rất dễ dàng cho nhiều người tiếp cận để tặng sách cho người mình yêu thương (Trong hình là hình ảnh khách hàng tham gia chương trình tại Trung tâm thương mại Vivo City, Q7, TP. HCM)

Tủ sách đổi đời của Trung Nguyên gồm một bộ 5 cuốn sách là tinh tuý của cuộc sống là những cuốn sách gối đầu giường của nhiều người thành công nhất trên thế giới. Bộ 5 cuốn sách này bao gồm: Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại.Tất cả là thử thách là chắt lọc, lựa chọn cẩn trọng và tâm huyết của Trung Nguyên từ hàng triệu cuốn sách trên thế giới.

Mỗi cuốn sách là những câu chuyện, những bài học thực tiễn đã làm thay đổi tư duy của hàng triệu con người, thay đổi vận mệnh của nhiều dân tộc trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua là tâm huyết của Trung Nguyên muốn chia sẻ, gửi tặng đến cộng đồng. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn là tâm huyết của Trung Nguyên muốn được góp phần nhỏ bé trong việc mang những gì là tinh tuý nhất trong kho tàng kiến thức của nhân loại để trao tặng cho thế hệ trẻ Việt Nam, làm kim chỉ nam đổi đời cho nhiều người…


Các bạn trẻ xếp hàng tham gia chương trình tại Ngày hội sách Quốc gia

Xuyên suốt những hoạt động của mình trong những năm qua, Trung Nguyên đã trao tận tay hơn 1 triệu cuốn sách tới cộng đồng với mong muốn những cuốn sách đổi đời sẽ là những cuốn sách gối đầu giường của người Việt Nam là kim chỉ nam cho tư duy đổi đời của người Việt.

Trong năm 2015, với chương trình chiến lược Cùng Trung Nguyên phụng sự, thông qua hoạt động Trao tặng sách đổi đời đến người yêu thương được triển khai rộng rãi tại hệ thống quán Trung Nguyên và một số siêu thị trên toàn quốc và trên cộng đồng mạng từ nay đến ngày 24/4/2015, Trung Nguyên cùng cộng đồng trao tặng những quyển sách quý đến những người họ yêu thương. Tin rằng mỗi cá nhân luôn mong dành tặng những gì hữu ích nhất, thiết thực nhất cho người thân, bạn bè … để giúp họ đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Trung Nguyên với tinh thần phụng sẽ sẽ cùng chia sẻ những gửi gắm, lời trao tặng ý nghĩa qua những cuốn sách đổi đời của bạn đến người thương yêu trên mọi miền đất nước.

Với ý nghĩa đó, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng và thực sự trở thành cầu nối yêu thương. Trên trang web www.cungtrungnguyenphungsu.com, người chị Nguyễn Thị Thanh Tâm đã đăng ký tặng quyển sách Đắc nhân tâm đến người con trai của mình với những lời nhắn nhủ: “Trong bất cứ việc gì chỉ cần đắc nhân tâm thì thành công sẽ đến một cách nhanh chóng. Chúc con thành công và đắc nhân tâm”.


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham gia ký tặng sách Đổi đời tại Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2015

Trong khi đó chị Trần Lê Diệu Linh ở Đà Nẵng chia sẻ: “Mình đã đăng ký cuốn sách khuyến học trên website www.100trieucuonsach.com để tặng cho con gái mình đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho con mình trong kì thi và cố gắng hơn tại giảng đường đại học”.

Đặc biệt, trong dịp này Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Thư viện Quốc gia đã thăm nơi trưng bày và ký tặng những cuốn sách đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên. Phó Thủ tướng đánh giá cao ý nghĩa xã hội chương trình tặng sách của Trung Nguyên, nội dung những cuốn sách đổi đời và khẳng định những cuốn sách này rất có ích cho các bạn trẻ Việt Nam. Phó Thủ tướng tin tưởng, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc, khát vọng học tập, làm giàu và sống đẹp từ các cuốn sách đổi đời sẽ được lan tỏa đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Quả thật chương trình của Trung Nguyên đã có sức lan toả mãnh liệt được nhiều người đón nhận, nhất là các bạn trẻ theo đúng mục đích tôn chỉ của Trung Nguyên muốn cùng phụng sự để đổi đời.

Như lời Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ “Khi cùng nhau, không gì là không thể”, cùng những nỗ lực, quyết tâm của Trung Nguyên, sự ủng hộ, đồng hành chia sẻ của cộng đồng, giới tinh hoa, giới truyền thông hòa chung trong sự lan tỏa của tình yêu thương từ mỗi người chính là sức mạnh sẽ biến mọi khát vọng lớn lao nhất thành hiện thực vì một Việt Nam hình mẫu.

Với mong muốn những cuốn sách đổi đời được đến tận tay những người “cần” được đọc những cuốn sách đổi đời một cách nhanh nhất, Trung Nguyên đã tổ chức nhiều kênh để tặng sách như thông qua hệ thống quán Trung Nguyên, một số siêu thị trên toàn quốc hoặc đăng ký online tại website: www.cungtrungnguyenphungsu.com.

Thái An
Thể thao & Văn hóa