04:19 21/04/2015

Nhạc sĩ Bảo Chấn trở lại với 'Không có gì và không một ai'

Bộ phim truyền hình 30 tập Không có gì và không một ai lên sóng HTV9 hôm nay 21/4, chiếu từ thứ Hai đến thứ Năm hàng ngày.

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình 30 tập Không có gì và không một ai lên sóng HTV9 hôm nay 21/4, chiếu từ thứ Hai đến thứ Năm hàng ngày.

Đây là phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Đông Thức viết về Thanh niên xung phong sau 1975. Nhà văn Nguyễn Đông Thức gắn liền với thế hệ thanh niên miền Nam sau 1975, rất nhiều bạn đọc cùng thời với nhà văn nhớ đến ông qua tác phẩm Ngọc trong đá - đã được dựng thành phim nổi tiếng một thời.


Phim truyền hình Không có gì và không một ai do chính nhà văn Nguyễn Đông Thức chuyển thành kịch bản, NSƯT Trần Mỹ Hà đạo diễn phim này.

Trần Mỹ Hà từng làm các phim tiêu biểu, như: Ông cá hô chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Văn Thảo (nguyên Chủ tịch Hội nhà văn TP.HCM kiêm Phó Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam).


Phim Không có gì và không một ai có một bất ngờ, khi nhạc sĩ Bảo Chấn sau nhiều năm "im lặng" đã trở lại để "chăm lo" phần âm nhạc cho Không có gì và không một ai.

Tiểu thuyết Không có gì và không một ai do NXB Trẻ ấn hành, theo thông tin từ đơn vị xuất bản này, tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Đông Thức sẽ tái bản trước ngày 30/4.

Hoàng Nhân