04:06 16/04/2015

Luis Enrique: ‘Barcelona chưa thể chủ quan, PSG sẽ vùng lên’

HLV người Tây Ban Nha, Luis Enrique, vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng dù Barcelona đã đánh bại PSG với tỉ số lên đến 3-1 ngay trên sân Parc des Princes.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV người Tây Ban Nha, Luis Enrique, vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng dù Barcelona đã đánh bại PSG với tỉ số lên đến 3-1 ngay trên sân Parc des Princes.

HLV Luis Enrique khẳng định chiếc vé vào vòng Bán kết Champions League vẫn chưa thuộc về Barcelona. Sự thận trọng này được thể hiện ngay sau khi CLB xứ Catalunya giành chiến thắng 3-1 trước Paris Saint-Germain ngay tại sân Parc des Princes.

“Nhiều cầu thủ của họ (PSG) sẽ phục hồi các chấn thương và chắc chắn trận sau sẽ khó khăn. Kết quả trận lượt đi chưa nói lên nhiều điều. Chúng ta đã thấy đủ loại màu sắc trong bóng đá rồi”, HLV Enrique nhận định.

“Barca sẽ không phạm thứ sai lầm mang tên chủ quan. Chúng tôi không thể nghĩ rằng mình đã lọt vào vòng kết tiếp. Họ sẽ đá như không còn gì để mất và trận sau sẽ rất khó khăn”.

Dù vậy, ông Enrique khẳng định sẽ không thay đổi cách tiếp cận trận đấu. “Nếu tỉ số là 3-0 thì đẹp hơn, nhưng dù sao chúng tôi sẽ bắt đầu trận đấu sau như chưa hề có bàn thắng nào”.

“Chúng tôi cần kiểm soát trận đấu và kiểm soát bóng để tấn công tốt nhất có thể. Chúng tôi đã có một hàng tiền vệ cầm bóng tốt, một hàng tấn công tốt và hiện tại là cả một hàng phòng thủ rất tốt”.

Ông Enrique khẳng định chấn thương của tiền vệ trụ cột Andres Iniesta “không có gì quá nghiêm trọng”. Ông cũng dành lời ca ngợi cho Luis Suarez, một cầu thủ mà theo ông là “rất đặc biệt theo cách riêng của anh ta, một cầu thủ lớn, chơi hay ở tốc độ cao và ở vị trí trung phong”.

Tiêu Hoa
Theo Sport