04:11 13/04/2015

Man United 4-2 Man City: Nụ cười chiến thắng lại xuất hiện trên khuôn mặt rạng ngời của Sir Alex

Trên khán đài Old Trafford quen thuộc, Sir Alex Ferguson không ngừng cười. Vẻ mặt ông thể hiện sự mãn nguyện khi Man United vùi dập gã hàng xóm ồn ào với tỷ số 4-2.

(Thethaovanhoa.vn)- Trên khán đài Old Trafford quen thuộc, Sir Alex Ferguson không ngừng cười. Vẻ mặt ông thể hiện sự mãn nguyện khi Man United vùi dập gã hàng xóm ồn ào với tỷ số 4-2.


Có lẽ phải rất lâu rồi, Sir Alex Ferguson mới có thể tận hưởng niềm vui liên tiếp đến vậy. Trong những tuần vừa qua, đội bóng cũ Man United liên tục bay cao khi đánh bại các đại kình địch như Tottenham, Liverpool và bây giờ là Man City.

Chứng kiến “Quỷ đỏ” vùi dập Man “xanh” 4-2, chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2012 tới nay, “Ông già gân” không ngừng cười. Một nụ cười đầy mãn nguyện.
Nó thể hiện sự vui sướng tột độ, hơn hẳn cảm giác mà ông có được khi Man United đánh bại Tottenham 3-0 để duy trì vị trí trong Top 4 cách đây gần 1 tháng.


Còn trước đó, Sir Alex luôn đến Old Trafford rồi ra về với vẻ mặt ủ rũ. Không ít lần người ta bắt gặp gương mặt buồn bã của Sir Alex khi dõi theo đội bóng cũ thi đấu, quay cuồng đi tìm sự ổn định.Tháng 5 năm 2014, Man United đón nhận thất bại 0-1 trước Sunderland ngay tại Old Trafford. Sir Alex vô cùng chán nản và dường như ông đã ngủ gật khi chứng kiến màn biểu diễn nhạt nhòa của Quỷ đỏ. Lúc này, Man United đang tạm thời được dẫn dắt bởi HLV Ryan Giggs sau khi David Moyes bị sa thải.Tháng 2/2014, "Quỷ đỏ" thua tan tác trước đại kình địch Liverpool với tỷ số 0-3. Trong thời khắc Man United thảm bại trước Liverpool, ống kính máy quay đã bắt gặp được hình ảnh mang đầy tính biểu cảm của Sir Alex. Ông gần như đã “bất động” với gương mặt trắng bệch trên khán đài Old Trafford.Ngày 20/1/2014, Man United nhận thất bại cay đắng 1-3 trước Chelsea trong trận làm khách tại Stamford Bridge. Rõ ràng, trận thua đau trước Chelsea đã “gieo sầu” cho cả cựu HLV đội bóng. Nỗi thất vọng được Sir Alex thể hiện rõ rệt trên gương mặt.


K.Đ
Tổng hợp