04:20 02/04/2015

Diễm My 9x, Hồng Ánh, Hoàng Thùy Linh vẽ móng tay cứu tê giác

2 diễn viên nổi tiếng cùng các ngôi sao khác như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Lê Cát Trọng Lý, người mẫu Hoàng Yến... thực hiện bộ ảnh “Vẽ móng tay cứu tê giác” để nhắn gửi "Sừng tê không khác gì móng tay".

(Thethaovanhoa.vn) - 2 diễn viên nổi tiếng cùng các ngôi sao khác như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Lê Cát Trọng Lý, người mẫu Hoàng Yến... thực hiện bộ ảnh “Vẽ móng tay cứu tê giác” để chống săn bắn tê giác.

Bộ ảnh do các trung tâm hoạt động môi trường và cứu trợ động vật hoang dã công bố hôm 2/4. Ngoài các ngôi sao trên, bộ ảnh còn có sự tham gia của  nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, nhà báo Trác Thúy Miêu và Nguyễn Hậu. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện, mang thông điệp “Sừng tê giác có cấu tạo chỉ giống móng tay, không có tác dụng chữa bệnh ung thư và các bệnh nan y khác”.

Bộ ảnh này là một trong những hoạt động của chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của người Việt Nam về sừng tê và kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ các loài tê giác trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng, bằng cách không tiêu thụ sừng tê giác.


Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Không phải những hành động to tát, đơn giản là vẽ móng tay, giúp truyền tải thông điệp gần gũi mà không hề khô khan. Hi vọng hoạt động này sẽ được các bạn trẻ hưởng ứng”.


Diễn viên Diễm My 9x. Bộ ảnh khởi đầu cho các hoạt động tuyên truyền của giới nghệ sĩ trong năm 2015 về bảo vệ tê giác


Chiến dịch kỳ vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khác. Trong ảnh là ca sĩ Hoàng Thùy Linh.


Ca sĩ, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý. Cũng thông qua bộ ảnh này, chiến dịch gửi lời kêu gọi các bạn trẻ tham gia cuộc thi Vẽ móng tay cứu tê giác.


Người mẫu Hoàng Yến


Nhà báo Trác Thúy Miêu


Trác Thúy Miêu và Nguyễn Hậu


Hạ Huyền
Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn, Đức Hiển, Fiona