03:14 31/03/2015

Thành viên One Direction tức giận khi Zayn Malik phát hành ca khúc mới

Chưa đầy một tuần sau khi tuyên bố rời khỏi One Direction - ban nhạc nam thuộc hàng nổi nhất thế giới hiện nay, Zayn Malik đã phát hành ca khúc riêng trên mạng Internet.

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa đầy một tuần sau khi tuyên bố rời khỏi One Direction - ban nhạc nam thuộc hàng nổi nhất thế giới hiện nay, Zayn Malik đã phát hành ca khúc riêng trên mạng Internet. Hành động này đã chọc giận ít nhất một thành viên ban nhạc cũ của anh.

Với lý do muốn sống "cuộc đời bình thường", Malik đột ngột tuyên bố rút khỏi nhóm One Direction. Nhưng chỉ tới tối 30/3, nhà sản xuất âm nhạc Naughty Boy đã gửi lên mạng xã hội Twitter một tin nhắn viết rằng "hãy để âm nhạc nói lên tất cả", với đường link dẫn tới ca khúc solo đầu tay của Malik, mang tên I Won't Mind.  


Zayn Malik, cựu thành viên ban nhạc One Direction

Louis Tomlinson, một trong bốn thành viên còn lại của One Direction đã không hài lòng với hành động này. Nam ca sĩ nói rằng việc nhà sản xuất vội vàng công bố ca khúc trên là "thiếu thận trọng" và "cố gắng kích động người hâm mộ". Tomlinson còn "khuyên" Naughty Boy nên hành xử "người lớn hơn" một chút.


Nhà sản xuất âm nhạc Naughty Boy

Hiện Malik chưa có bình luận gì về ca khúc solo của anh. Naughty Boy, tên thật Shahid Khan, từng có kinh nghiệm làm việc với hàng loạt sao lớn như Emeli Sande, Tinie Tempah, Ed Sheeran, Leona Lewis và Rihanna

Sau khi Malik rời nhóm, One Direction vẫn tiếp tục tour diễn toàn cầu của họ với 4 thành viên. Được biết hình ảnh của Zayn Malik đã bị bỏ khỏi đoạn video phát vào đầu các buổi diễn của ban nhạc. 

Phan Vân Anh
Theo BBC