03:15 27/03/2015

Rihanna úp mở về album sắp ra mắt

Rihanna vừa khiến các fan vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi bất ngờ đăng lên tài khoản Twitter và Instagram những thông tin cho thấy cô đang sản xuất album nhạc mới.

(Thethaovanhoa.vn) – Rihanna vừa khiến các fan vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi bất ngờ đăng lên tài khoản Twitter và Instagram những thông tin cho thấy cô đang sản xuất album nhạc mới.

Cụ thể Rihanna chia sẻ một số đoạn nhạc trong album mới, bên cạnh một bức ảnh đen trắng chụp cô với phong cách khá lạ. Trong bức ảnh, Rihanna mặc một chiếc áo khoác da, khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm kết hợp với đôi lông mày được kẻ rất đậm. Chú thích bức ảnh có ý nói nó được chụp vào ngày 26/3.

Hiển nhiên là bài viết mới đã lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo fan của Rihanna. Họ gửi tới cho cô hàng loạt câu hỏi, như khi nào album mới ra đời và vì sao lông mày cô lại như vậy?


Bức ảnh Rihanna mới đăng lên các trang mạng cá nhân

Nữ ca sĩ 27 tuổi đang tiếp tục sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để quảng bá và hé lộ dần về sản phẩm âm nhạc mới. Rihanna đã nhiều lần nói với người hâm mộ rằng cô đang chuẩn bị cho album mới. Vì vậy, việc cô tung ra các đoạn nhạc là có thể hiểu được. 

Điều khiến fan tò mò là thời điểm album chính thức ra mắt. Tháng 11 năm ngoái, trang tin E! News đã đưa ra câu hỏi cho Rihanna rằng: “Khi nào chúng tôi sẽ được nghe sản phẩm âm nhạc mới”? Đáp lại, Rihanna chỉ cười, nói rằng mọi người nên chờ đợi một chút. Cô cũng cho biết mình đang làm việc tại phòng thu, cùng một đội ngũ cộng sự tuyệt vời.

Trong khi người đẹp tới từ đảo quốc Barbados khá kín tiếng, Ne-Yo, nhà sản xuất thu âm thường xuyên làm việc với Rihanna đã chia sẻ cảm giác hào hứng về album mới. Ông gọi album mới là sản phẩm "đáng kinh ngạc" và nói rằng mọi người chắc chắn sẽ thích nó. 

Phan Vân Anh
Theo Chinatopix