03:14 11/03/2015

Oxlade-Chamberlain ngồi ngoài bốn tuần vì chấn thương gân kheo

Alex Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ trận đấu rất quan trọng tại vòng loại Euro 2016 giữa Anh và Lithuania vì một chấn thương gân kheo mắc phải trong trận đấu gặp Manchester United hôm thứ Hai.

(Thethaovanhoa.vn) - Alex Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ trận đấu rất quan trọng tại vòng loại Euro 2016 giữa Anh và Lithuania vì một chấn thương gân kheo mắc phải trong trận đấu gặp Manchester United hôm thứ Hai.

Ngôi sao của Arsenal đã đi khập khiễng trong nửa hiệp thi đấu thứ 2trongtrận đấu Arsenal chiến thắng Man United tại Tứ kết FA Cup.Rất có thể, tiền vệ người Anh sẽ phải ngồi ngoài 4 tuần vì chấn thương lần này.

Chamberlain đã được chụp phim hôm thứ Ba và các bác sĩ của câu lạc bộ Arsenal sẽ tiến hành kiểm tra thêm một lần nữa trước khi đưa ra chấn đoán chính xác.

Với tình hình này, Oxlade-Chamberlain có thể bỏ lỡ cơ hội thi đấu cho ĐT Anh trong 2 trận giao hữu gặp Lithuania và Italy.Được biết, HLV ĐT Anh Roy Hodgson đã điền tên Chamberlain vào danh sách thi đấu vào tuần tới.

Tin này sẽ là một đòn giáng mạnh vào Arsene Wenger bất chấp sự hưng phấn của ông sau chiến thắng tại Old Trafford. Oxlade-Chamberlain sẽ bỏ lỡ một chuỗi các trận đấu của Arsenal bao gồm cả trận gặp Monaco tại Champions League tuần tớivà trận đấu quan trọng với Liverpool vào đầu tháng sau.

Nhật Lệ
Theo Daily Mail