03:21 09/03/2015

Mino Raiola ám chỉ Barca cũng thèm muốn Pogba

Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola khẳng định "99%" ngôi sao của Juventus sẽ từ chối cơ hội chuyển sang một đội bóng nhà giàu khác như Man United hay Chelsea trong mùa Hè tới để gắn bó với ĐKVĐ Serie A.

(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola khẳng định "99%" ngôi sao của Juventus sẽ từ chối cơ hội chuyển sang một đội bóng nhà giàu khác như Man United hay Chelsea trong mùa Hè tới để gắn bó với ĐKVĐ Serie A.

Cựu tiền vệ của Man United hiện đang được hàng loạt đội bóng lớn của châu Âu liên hệ sau những màn trình diễn chói sáng trong màu áo Juventus. Nếu chuyển sang một trong số những đội bóng này, Pogba không chỉ có nhiều cơ hội để giành Champions League hơn mà anh còn nhận được mức lương gấp đôi so với ở Juve.


Pogba (trái) đang được nhiều đội bóng lớn thèm muốn

Tuy nhiên, Raiola khẳng định rằng Pogba muốn ở lại Juventus. "Chúng tôi đã có một hiệp ước với Juve rằng Pogba không buộc phải rời khỏi đây", Raiola nói trên Tuttosport. "Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Andrea Agnelli, các Giám đốc Pavel Nedved, Beppe Marotta và Fabio Paratici, và tất cả họ đều đồng ý như vậy. Đội bóng không cần tiền".

"Vào thời điểm này, mọi thứ ở Juve là lý tưởng với Pogba. Chúng tôi chỉ rời khỏi đây nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra mà tất cả các bên đều hài lòng", Raiola nói tiếp trước khi tiết lộ danh tính những đội bóng quan tâm tới Pogba, và điều bất ngờ là Barca cũng có tên.

"Anh ấy đang được 7 CLB thèm muốn và đó là điều chắc chắn bởi tất cả họ đã nói với tôi như vậy. Đó là Real Madrid, Barcelona, PSG, Bayern Munich, Manchester United, Manchester City và Chelsea. Nếu theo ý thích của tôi, tôi muốn đưa Pogba tới PSG hay Man City ngay ngày mai, nhưng anh ấy chưa nói với tôi rằng mình muốn tới một đội khác".

"Cơ hội để anh ấy ở lại Juve là bao nhiêu ư? Như ngày hôm nay là 99%. Juve tán thành quan điểm của chúng tôi rằng họ sẽ chỉ bán Pogba nếu anh ấy yêu cầu ra đi và có một lời đề nghị thích hợp. Tất nhiên, 1% còn lại có thể xảy ra, nó phụ thuộc vào thị trường", Raiola kết luận.

V.M
Tổng hợp