02:06 18/02/2015

HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận đối thủ quá mạnh

Sau thất bại 0-7 trước đội chủ nhà FC Seoul ở trận play-off AFC Champions League 2015, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận đối thủ quá mạnh so với Hà Nội T&T.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thất bại 0-7 trước đội chủ nhà FC Seoul ở trận play-off AFC Champions League 2015, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận đối thủ quá mạnh so với Hà Nội T&T.

HLV Choi Yong Soo khẳng định các cầu thủ FC Seoul cần phải nhanh chóng quên đi chiến thắng 7-0 trước Hà Nội T&T để tập trung cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng với đối thủ Guangzhou Evergrande  (Trung Quốc) trong tuần tới.

Đây là một trong những trận đấu tại bảng H AFC Champions League 2015, bảng đấu khó khăn nên thầy trò HLV Choi Yong Soo buộc phải thận trọng.FC Seoul thể hiện sức mạnh vượt trội trước Hà Nội T&T. Ảnh: AFP

Đánh giá về chiến thắng tuyệt đối 7-0 trước Hà Nội T&T trong trận đấu play-off, ông Choi Yong Soo tuyên bố: “Chúng tôi thực sự gặp rất nhiều khó khăn khi phải tập luyện trong mùa đông, điều kiện tập luyện không thuận lợi.

Điều cần thiết là các cầu thủ phải nhanh chóng quên đi chiến thắng ngày hôm nay và chúng tôi cần phải chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu tiếp theo.

Chúng tôi sẽ có trận đấu trên sân khách gặp Guangzhou Evergrande trong tuần tới. Tôi biết đây là một đối thủ rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên”.

Về phía Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận: “FC Seoul quá mạnh. Tôi muốn gửi lời chúc mừng chiến thắng đến họ, chúc họ sẽ gặp may mắn ở vòng đấu bảng.Số CĐV ít ỏi trên SVĐ World Cup ở thủ đô Seoul đủ làm ấm lòng các cầu thủ

Bầu không khí tại sân World Cup ở Seoul hôm nay rất tuyệt vời và các cầu thủ FC Seoul đã thể hiện phong độ tốt.

Thời tiết tại đây rất lạnh và nó thực sự đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Việc thiếu kinh nghiệm thi đấu tại AFC Champions League cũng là một bất lợi với Hà Nội T&T.

Từ kinh nghiệm của trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt ở giải đấu này khi có cơ hội khác trong tương lai”.

Thành Đạt (tổng hợp)