02:21 12/02/2015

Thảm hại Anderson: Đá hỏng penalty trong ngày ra mắt đội bóng mới

Ngày ra mắt đội bóng quê nhà Internacional đã không diễn ra ngọt ngào như kỳ vọng. Được tin tưởng giao nhiệm vụ trên chấm phạt đền nhưng cựu cầu thủ Man United lại đá hỏng đáng tiếc.

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày ra mắt đội bóng quê nhà Internacional đã không diễn ra ngọt ngào như kỳ vọng. Được tin tưởng giao nhiệm vụ trên chấm phạt đền nhưng cựu cầu thủ Man United lại đá hỏng đáng tiếc.


Video Anderson đá hỏng penalty

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Anderson chấm dứt 8 năm gắn bó tại Old Trafford. Sau khi thanh lý hợp đồng với Man United, Anderson ký hợp đồng 4 năm với Internacional.

Đội bóng quê nhà được kỳ vọng là nơi sẽ đem đến khởi đầu suôn sẻ cho Anderson sau thời gian sóng gió ở Man United. Đầu quân cho đội bóng với giá 26 triệu bảng vào năm 2006 nhưng Anderson không thể hiện được nhiều. 8 năm gắn bó, anh chỉ ra sân 181 trận, trong đó có tới 53 lần vào sân từ ghế dự bị và ghi được 9 bàn.

Tại CLB mới, Anderson được tung vào sân từ ghế dự bị trong trận chạm trán Cruzeiro. Anderson mong mỏi sẽ tạo ấn tượng với người hâm mộ cũng như truyền thông quê nhà. Cơ hội vàng đến với Anderson khi đứng trước chấm phạt đền phút thứ 74 của trận đấu. Nhưng Anderson lại sút quá nhẹ, không thể đánh bại được thủ thành Bruno Gassi.

Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Việc Anderson đá hỏng penalty một lần nữa làm dấy lên câu hỏi về phong độ của cầu thủ này. Thời điểm Anderson tham dự họp báo ra mắt Internacional, nhiều phóng viên đã nghi ngờ về thể lực của anh sau thời gian dài bị bỏ rơi ở Man United. Nhưng khi đó, Anderson khẳng định chắc nịch:

“Bạn nghĩ rằng tôi không đủ thể lực? Cầu thủ luôn bị chỉ trích. Trong quá khứ tôi từng chấn thương nhưng hiện tại tôi rất ổn và câu trả lời sẽ xuất hiện trên sân cỏ”.

K.Đ
Theo Daily Mail