02:22 06/02/2015

HLV Arsene Wenger của Arsenal nhất quyết bảo vệ Jack Wilshere chuyện hút thuốc

HLV Arsenal Arsene Wenger nói Jack Wilshere “không phải là một người hút thuốc”sau khi trên mạng xã hội xuất hiện các bức ảnh cầu thủ này ngậm một ống sisha.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Arsenal Arsene Wenger nói Jack Wilshere “không phải là một người hút thuốc”sau khi trên mạng xã hội xuất hiện các bức ảnh cầu thủ này ngậm một ống sisha.

Tiền vệ 23 tuổi này từng 2 lần bị Wenger quở trách vì bị bắt gặp hút thuốc. Wenger nói Wilshere đã xin lỗi và nói: “Một giây trong đời bạn không quyết định bạn là ai. Cậu ấy không phải người hút thuốc. Cậu ấy hối hận vì những gì đã xảy ra, nhưng cậu ấy hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình”.

Hôm thứ Năm, Wilshere, đang nghỉ thi đấu vì một chấn thương mắt cá, đăng một đoạn video anh ra sân tập trên mạng xã hội. Tuyển thủ Anh viết: “Hãy lo nghĩ về tính cách, chứ không phải danh tiếng của bạn, vì tính cách của bạn cho thấy bạn là ai, còn danh tiếng chỉ cho thấy người ta nghĩ gì về bạn”.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Tottenham tối thứ Sáu, Wenger nói: “Bức hình này được chụp vào lúc 12h30 sau Super Bowl (trận đấu lớn của giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ). Tôi không thể rõ chuyện gì đã xảy ra. Bên ngoài CLB, mỗi cầu thủ phải tự cai quản lấy cuộc sống của họ. Ngày nay đi đâu người ta cũng chụp ảnh, nhưng một giây trong cuộc đời không thể quyết định bạn là ai”.

Trong tháng 1, Pháo thủ cũng đã đưa về hậu vệ Gabriel Paulista với giá 11,2 triệu bảng từ Villarreal, dù cầu thủ người Brazil khó thể ra sân tối thứ Bảy. Ngoài Gabriel, Arsenal cũng đã gia hạn hợp đồng với Chuba Akpom và Francis Coquelin, những chữ ký khiến Wenger rất hài lòng.

T.T
Theo BBC